Tải Citizen Sleeper Full Miễn Phí [269MB – Chiến Ngon]

Tải Citizen Sleeper Full Miễn Phí [269MB - Chiến Ngon]
Rate this post

Trò chơi siêu hay mà rất nhẹ Citizen Sleeper. Tải ngay về chiến nào anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt được game nhé.

Nhập vai trong đống đổ nát của chủ nghĩa tư bản liên hành tinh. Sống cuộc sống của một công nhân bỏ trốn, trôi dạt vào một ngôi nhà ga vô luật pháp ở đầu của một xã hội giữa các vì sao. Lấy cảm hứng từ sự linh hoạt và tự do của thể loại trò chơi TTRPG, hãy khám phá nhà ga, chọn bạn bè, thoát khỏi quá khứ và thay đổi tương lai của mình. Game được đánh giá 10/10 trên Steam luôn, quá đỉnh.

Cấu hình để chiến được Citizen Sleeper trên PC

Bên dưới là cấu hình chi tiết để chiến được con trò chơi ngoại tuyến này anh em nhé. Trước khi tải thì hãy nhớ qua cấu hình cái để chắc chắn là máy mình chiến được game nha. Bạn tải về mà chiến không nổi thì cay lắm kaka.

Citizen Sleeper không yêu cầu quá cao
Citizen Sleeper không yêu cầu quá cao

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh nhớ kiểm tra kỹ máy của mình nhé.
– 🎮 Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

Cấu hình tối thiểu:

  • hệ điều hành: Cửa sổ 7+
  • bộ vi xử lý: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
  • Kỉ niệm: RAM 4GB
  • đồ họa: GPU tương thích DirectX 11
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Kho: Dung lượng trống 2 GB

Cấu hình đề nghị:

  • Càng mạnh càng tốt anh em nhé kaka

Anh em thấy cấu hình quá ok đúng không nào? Mình đã cài và chiến ngon lành trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Hướng dẫn tải Citizen Sleeper đầy đủ 1 liên kết Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up Fshare chỉ với 1 link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải Citizen Sleeper full 1 link Fshare
Tải Citizen Sleeper full 1 link Fshare

Nếu muốn tải max speed thì anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với trang chủ to be you support.

Hướng dẫn cài đặt Citizen Sleeper trên PC

Đọc và làm theo các bước bên dưới là cài đặt được game anh em nhé. Anh em nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì cố gắng làm theo để tránh những lỗi không mong muốn.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] setup_citizen_sleeper.zip này ra. chạy tập tin setup.exe to install. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào các ô tùy chọn như hình nha. => Chọn install để cài game.

Cài đặt game siêu dễ luôn
Cài đặt game siêu dễ luôn

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Chiến thôi anh em ơi!!!
Chiến thôi anh em ơi!!!

Vì vậy, qua vài bước đơn giản là anh em đã chiến đấu được với trò chơi siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có khó khăn gì thì anh cứ góp ý bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé Khí Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *