V (BTS) ngầm đăng ảnh thừa nhận hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)

V (BTS) ngầm đăng ảnh thừa nhận hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)
Rate this post

Sau nhiều đồn đoán, V có vẻ như đã thoải mái hơn trong việc tiết lộ chuyện hẹn hò của mình. 

Tin đồn V và Jennie hẹn hò đã bắt nguồn từ tháng 5 năm nay, nhưng sự việc bất ngờ bùng lên vào những ngày cuối tháng 8 khi hai người bị hacker tung nhiều ảnh chụp chung với nhau.

Hai công ty chủ quản của V và Jennie – HYBE Labels và YG Entertainment liên tiếp giữ thái độ im lặng trước tin đồn, mặc cho truyền thông nhiều lần hỏi đến càng tạo điều kiện cho nhiều người tin rằng Jennie và V thực sự hẹn hò.

Đến ngày 6 tháng 9, có vẻ như sau quá nhiều lần bị đồn đại, đích thân V đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Jennie.

Nhắc qua một chút về bối cảnh, vào ngày 1 tháng 9, Jennie đăng một loạt ảnh trong chuyến đi New York hồi cuối tháng 8. Cư dân mạng phát hiện cô check-in ở một bến thuyền gần Liberty National Golf Club.

Trong bài đăng, còn có một bức ảnh hoàng hôn được Jennie chụp lại trên thuyền.

Sang ngày 2/9, hacker tung ảnh cho thấy Jennie và Rosé chụp chung trước tượng Nữ thần Tự do, cách Liberty National Golf Club không xa.

Đến ngày 5/9, một cư dân mạng Hàn khoe ảnh bắt gặp V đi chơi ở bảo tàng cùng nam diễn viên Park Bo Gum. Đáng nói là mũ mà V đội trong ảnh khá giống với mũ của Jennie đội khi đi chơi với Rosé.

Chiếc mũ sau đó được một vài cư dân mạng soi ra là vật phẩm riêng của Liberty National Golf Club. Đến lúc này, nhiều người tin rằng V và Jennie đã tranh thủ đi chơi golf cùng nhau dù bận công tác ở New York vào cuối tháng 8.

Khi mọi thứ vẫn dừng ở mức phỏng đoán, chuyện V và Jennie đi chơi ở New York bất ngờ được chính chủ V ngầm khẳng định. Ngày 6 tháng 9, V đăng một loạt video và ảnh về chuyến đi New York trên Instagram cá nhân.

Đáng chú ý nhất là bức ảnh hoàng hôn gần như tương đồng hoàn toàn với ảnh của Jennie trước đó. Chưa kể còn có ảnh trực diện nam thần tượng đội mũ Liberty National Golf Club.

Trong khi nhiều thần tượng Kpop thường cố gắng tránh nhắc đến người yêu trên MXH, việc V đăng ảnh tương tự như Jennie trong thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người tin rằng cả hai đang cố gắng khẳng định mình yêu nhau nghiêm túc, bất chấp việc công ty quản lý giữ im lặng.

Xem thêm: Người đàn ông được cổ vũ khi dắt thú cưng cá sấu đi dạo ở công viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *