UFO Gaming (UFO) là gì? Dự án Dark Metaverse tiềm năng

UFO Gaming (UFO) là gì? Dự án Dark Metaverse tiềm năng
Rate this post

Trò chơi UFO is project DeFi kết hợp game. UFO Gaming được tạo ra với mục tiêu cho phép mọi người chơi game kiếm tiền. UFO Gaming là gì? UFO Gaming has must be a a pregrated headers? Cùng tìm hiểu nhé!

UFO Gaming là gì?

Trò chơi UFO là dự án được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum. Đây là một GameFi dự án với trò chơi mô hình Play to Earn hấp dẫn. UFO Gaming sở hữu multi-chain thiết kế khép kín hoàn toàn. Liếm tận dụng hầu hết các tính năng và điểm ưu tiên của công nghệ blockchain hiện đại.

UFO Gaming được đánh giá là dự án mở ra một hệ thống tài chính uy tín và độc đáo cho người dùng.

UFO Gaming là gì? hình 1

UFO Gaming hoạt động như thế nào?

This project phát hành chính token ba cộng đồng. Bao gồm Điểm UFO, UAP và Plasma. Mỗi mã thông báo đảm bảo từng trò chơi riêng.

Siêu thiên hà is the first game when tham gia vào UFO Gaming. Mọi người sẽ cần khoanh vùng UFO hoặc UFO / ETH LP đều được trong sự kiện Cosmos để kiếm token Plasma Points. Tiếp đó, thay đổi Plasma điểm để nhận về UFOeps NFT. Trong hệ thống sinh thái Dark Metaverse, UFOeps NFT được phân tích thành ba lớp, bao gồm: Gen Alpha UFOeps, Gen Beta UFOeps và UFOeps gốc.

UAP is token is used to be used to the best Những người lính trong trò chơi. You may be go to be we are the information through the complete the date of task in game Super Galactic. Người chơi sẽ nhận được 5 UAP / trận đấu nếu thực hiện nhiệm vụ thành công. Token này có thể được sử dụng để nâng cấp chiến binh trong trò chơi hoặc đổi tiền.

UFO Gaming có điểm gì nổi bật?

DAO quản lý

UFO Gaming Project được tổ chức theo DAO thức thức (tập trung aut value) and owner system is used by the community. Chính vì vậy, mọi người dùng đều bình đẳng như nhau và đều có cơ hội tiếp cận các hoạt động, đề xuất của tổ chức.

Ngoài ra, họ cũng được tham gia vào các quyết định của DAO. Hoặc được quyền biểu quyết, đề xuất cho những ý tưởng sẽ phát triển dự án ở tương lai.

UFO Gaming là gì? hình 2

Dark Metaverse

Tương tự như vũ trụ ảo, đây là một ảo thuật hành được xây dựng bởi UFO Gaming. Chúng tôi cho phép mọi người mua những quyền độc quyền của vùng đất. Ảo đất các vùng được mã hóa dưới dạng mã thông báo ERC-721.

To khai thác ảo vùng đất, người chơi cần 3 NFT để xây dựng hội đồng, một số token UAP và UFO để thiết lập kho bạc cho vùng đất.

Trồng trọt và chăn nuôi

Người chơi cần Làm nông và Làm nghề để tham gia vào thế giới của UFO Gaming.

Kiểm toán

Đây là dự án quan tâm đến cộng đồng và thực hiện các cuộc kiểm tra uy tín và chất lượng (Hacken thực hiện). Làm như vậy, mọi người không cần lo về tính an toàn và bảo mật của tài khoản.

Điểm Plasma

Sự kiện Cosmos gắn liền với dự án UFO Gaming. Đó là kế hoạch UFO phát hành một cách công khai. User tham gia The Cosmos càng sớm càng có cơ hội nhận về token Plasma Points thông qua ứng dụng phi tập trung.

Token này được sử dụng để mua những đồng UFOeps độc nhất trong trò chơi Super Galactic. Những UFOeps NFT được phát hành trong UFO Gaming nhằm cho phép mọi người tìm kiếm về lợi nhuận. We mang đến nhiều giá trị, không thể thay thế và có các quyền độc quyền.

UFO Gaming là gì? hình 3

Basic information about UFO token

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo trò chơi UFO
 • Blockchain: Ethereum
 • Mã: UFO
 • Hợp đồng: 0x249e38ea4102d0cf8264d3701f1a0e39c4f2dc3b
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-721
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Nguồn cung lưu hành: 25.757.575.757.575 UFO
 • Tổng nguồn cung: 25.757.575.757.575 UFO

Tổng kết

Cannot found, dự án GameFi UFO Gaming open cơ hội kiếm tiền cho game thủ thông qua nền tảng P2E. UFO Gaming sở hữu nhiều điểm nổi bật và được đánh giá là một dự án tiềm năng ở tương lai khi GameFi đang có sức ảnh hưởng khá tích cực trong thị trường crypto.

Tuy nhiên, tiền điện tử UFO vẫn chịu tác động chung từ xu hướng cũng như biến động của trường thị. Và công thức của dự án này chính là rất nhiều đối thủ hoạt động mạnh trong lĩnh vực khác GameFi.

Hy vọng với những cơ bản thông tin về dự án UFO Gaming trên đây sẽ hữu ích với mọi người trong quá trình tìm hiểu và vạch ra chiến lược cho các dự án.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm Điện thoại chơi game tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *