Ubisoft chính thức công bố Assassin’s Creed Mirage

Ubisoft chính thức công bố Assassin's Creed Mirage
Rate this post

Sau khi bị rò rỉ thông tin, Ubisoft quyết định chính thức công bố Assassin’s Creed Mirage và xác nhận khi nào trò chơi sẽ được tiết lộ đầy đủ.

Trong những tháng qua, các tin đồn đã xoay quanh thương hiệu Assassin’s Creed của Ubisoft đã xuất hiện, với những người trong cuộc có uy tín cho biết trò chơi mới đang trong quá trình phát triển.

Cách đây vài giờ đồng hồ, tựa game Assassin’s Creed mới đã bị rò rỉ trên chính Ubisoft Store, hé lộ tiêu đề là Assassin’s Creed Mirage, hiển thị một số hình ảnh và xác nhận phần thưởng đặt hàng trước.

Thay vì phớt lờ những rò rỉ như hầu hết các công ty, Ubisoft đã quyết định công khai luôn trò chơi này.

Ubisoft đã công bố Assassin’s Creed Mirage với một bài đăng trên các tài khoản mạng xã hội, bao gồm hình ảnh chính của trò chơi và xác nhận cụ thể khi nào người hâm mộ sẽ nhận được nhiều thông tin hơn.

Tiết lộ đầy đủ về Assassin’s Creed Mirage sẽ diễn ra tại sự kiện Ubisoft Forward tiếp theo, dự kiến vào 2h sáng ngày 11 tháng 9, theo giờ Việt Nam.

Điều này có nghĩa là người hâm mộ dòng game sát thủ có thể mong đợi một đoạn trailer và ngày phát hành Assassin’s Creed Mirage, nguyên nhân là do Ubisoft đã định hình phần thưởng cho những người đặt game trước.

Theo thông tin rò rỉ, phần thưởng đặt game trước sẽ là một gói nhiệm vụ mang tên The Forty Thieves Quest (Nhiệm vụ Bốn Mươi Tên Cướp). Bốn Mươi Tên Cướp là một câu chuyện dân gian nổi tiếng của Iraq và sự tồn của gói nhiệm vụ này củng cố các báo cáo trước đây về bối cảnh của Assassin’s Creed Mirage.

Assassin's Creed

Nhân vật chính của tựa game được cho là Basim, một nhân vật từng xuất hiện trong phần game Vallhala.

Một số thông tin khác của trò chơi, tuy nhiên vẫn chưa được kiểm chứng.

  • Basim sẽ dùng vũ khí là con dao găm
  • Nhiều yếu tố RPG bị gỡ bỏ: không lựa chọn thoại, giới tính, lên cấp
  • Lối chơi chịu ảnh hưởng lớn bởi Assassin’ Creed phiên bản đầu tiên
  • Eagle Vision sẽ trở lại
  • Bối cảnh diễn ra trong khoảng năm 860-870 của vương triều Samarra
  • Nhiều thành phố để khám phá, được ngăn cách bởi sông và sa mạc lớn tương tự như phần một

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *