Tỷ lệ thắng của Maokai và Hecarim tăng vọt, Taki úp mở về tình hình nhân sự SGB

Tỷ lệ thắng của Maokai và Hecarim tăng vọt, Taki úp mở về tình hình nhân sự SGB
Rate this post


Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim tăng vọt trong bản 12.17, sau ngài Ren, đến lượt Taki úp mở về tình hình nhân sự SGB có thể biến động, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim tăng vọt trong bản 12.17

Ở phiên bản 12.17 mới nhất của LMHT vừa được trình làng tại các máy chủ cách đây không lâu, Maokai và Hecarim đã nhận được những điều chỉnh vô cùng hợp lí khiến cho họ đạt được một tầm cao mới trong các bậc xếp hạng đơn. Theo dữ liệu của trang web thống kê LoLalytics.com, tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ cấm của những vị tướng này đã được gia tăng đáng kể trong các chế độ xếp hạng ở bản này.

Những thay đổi lần này nhằm vào bộ kĩ năng của họ, cải thiện đáng kể bộ chiêu thức để giúp họ quay trở lại meta dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn. Maokai có thể thuận lợi ‘come back’ những cánh Rừng và Đường Trên một cách thuận lợi, khả năng chống chịu khi đi Đường cũng được tăng cường khá nhiều. Về phía Hecarim, giờ đây hắn ta sẽ như một cỗ máy gây sát thương khủng khiếp, thay vì là một vị tướng chỉ mạnh về chống chịu thì giờ đây nguồn dame của Hecarim đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dự rằng, những lối chơi Sát Lực sẽ sớm quay về với vị tướng này.

Maokai và Hecarim đã nhận được những điều chỉnh vô cùng hợp lí

Maokai và Hecarim đã nhận được những điều chỉnh vô cùng hợp lí

eFootball thành công trong việc ‘giữ chân’ Arsenal với một bản hợp đồng dài hạn

Mới đây, KONAMI đã thông báo về việc eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên. Giám đốc Thương mại của KONAMI cho biết: “Chúng tôi tự hào mở rộng quan hệ đối tác và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi cơ hội đắm mình trong trải nghiệm Arsenal đích thực.   

“Arsenal và Konami đều mong muốn đi đầu trong việc thu hút sự tham gia của người hâm mộ. Tôi rất vui khi chúng tôi hợp tác cùng nhau để tăng cường sự hợp tác và đưa mối quan hệ đối tác của chúng tôi lên một tầm cao mới, xây dựng dựa trên các giá trị chung của chúng tôi và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để kết nối với câu lạc bộ của họ. ” 

KONAMI đã thông báo về việc eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên

KONAMI đã thông báo về việc eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên

Sau ngài Ren, đến lượt Taki úp mở về tình hình nhân sự SGB có thể biến động

Song song với việc làm visa, thời gian gần đây, nhiều thông tin không mấy vui vẻ về đội ngũ nhân sự SGB đã được phát ra. Cách đây không lâu, trong buổi stream trước, ngài Ren đã khóc nức nở và tiết lộ rằng có thể sẽ chia tay SGB vào cuối mùa giải năm nay. Mới đây, Taki lại một lần nữa úp mở thông tin về tương lai của đội tuyển SGB.

Cụ thể, Taki thừa nhận SGB sẽ có thể không còn giữ được bộ khung cũ đã đi cùng nhau trong thời gian dài, tính từ thời điểm chỉ là những tài năng trẻ. Chàng tuyển thủ này cũng tiết lộ rằng có nhiều vấn đề ảnh hưởng tới đội hình của SGB trong tương lai. Với cá nhân Taki, anh vẫn sẽ thi đấu hết mình cho đến khi hợp đồng với đội tuyển chủ quản hết hạn.

Taki thừa nhận SGB sẽ có thể không còn giữ được bộ khung cũ

Taki thừa nhận SGB sẽ có thể không còn giữ được bộ khung cũ

Genshin Impact: Katheryn gia nhập hội ‘bánh donut’?

Cụm từ ‘bánh donut’ có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ cũng như là fan các bộ anime, manga đình đám như One Piece, Naruto, Kimetsu no Yaiba,… Mỗi khi nhắc đến cụm từ này, rất nhiều người có những cảm xúc kỳ lạ mà theo họ là tiếc nuối và buồn bã vì nó đại diện cho khoảnh khắc chia ly giữa các nhân vật.

Mới đây, hội ‘bánh donut’ đã vừa được kết nạp thêm một thành viên mới nhưng thành viên này không đến từ bất kỳ bộ anime hay manga nào mà nó đến từ một con game nổi tiếng là Genshin Impact. Trong video giới thiệu phiên bản 3.1 mới nhất, có một đoạn hình ảnh cho thấy NPC Katheryn, người sẽ giao ủy thác hàng ngày cho người chơi và thưởng cho họ 60 Nguyên Thạch mỗi ngày, có vẻ như đã bị một vật gì đó đâm xuyên qua và biến thành ‘donut’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *