Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X
Rate this post

Một tựa game kinh dị mới và kỳ lạ từ Duality Games – Unholy sắp có mặt trên Steam và cả hai hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X.

Unholy

Unholy sẽ có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2023.

Unholy là một tựa game kinh dị của Duality Games đã được phát triển trong nhiều năm và sẽ chính thức có mặt trên hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X. Một đoạn giới thiệu trước đó cho Unholy đã được phát hành vào năm 2018 đã giới thiệu chi tiết về một thế giới thú vị trông hậu tận thế vô cùng rùng rợn. Giờ đây, một đoạn trailer mới nêu bật các yếu tố của câu chuyện và xác nhận rằng người chơi trên Steam, PlayStation và Xbox sẽ có thể trải nghiệm Unholy. Tựa game kinh dị sẽ tham gia một danh sách các trò chơi kinh dị ấn tượng trên PlayStation và Xbox. Với bối cảnh trông tương tự như các tựa game như Fallout, Metro Exodus và Stalker, Unholy hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt với lối chơi độc đáo và đáng sợ.

Tin tức về Unholy đã được tiết lộ tại Tokyo Game Show, cùng với nhiều trò chơi và phụ kiện chơi game khác. Unholy hiện có thể được đưa vào Wishlisted trên Steam để chuẩn bị cho đợt phát hành dự kiến ​​vào năm 2023. Duality Games chưa đưa thêm bất cứ điều gì về thời điểm chính xác của tựa game, nhưng họ đã xác nhận tựa game sẽ phát hành vào năm 2023. Đoạn trailer gần đây cũng cho thấy một vài địa điểm, kẻ thù, đồng thời dựng lên câu chuyện về một nhân vật đang tìm kiếm một đứa trẻ mất tích. Đồng thời cũng làm nổi bật một chiếc mặt nạ bí ẩn dường như gài người chơi vào những hoàn cảnh hiểm độc và nguy hiểm.

https://www.youtube.com/watch?v=qF5r9kE3UYk

Mặc dù có rất ít thông tin xác nhận về Unholy, nhưng các trò chơi kinh dị hay nhất tạo ra thế giới hữu hình và buộc các nhân vật vào những trải nghiệm đáng nhớ và đầy ám ảnh. Tất nhiên, người chơi sẽ phải đợi cho đến khi tựa game chính thức phát hành thì mới có thể xem liệu có thực sự đáng sợ hay hấp dẫn hay không. Video game là một phương tiện tuyệt vời cho nội dung kinh dị và đã có một số sản phẩm tuyệt vời cố gắng giữ chân người hâm mộ chơi trong khi khiến họ khiếp sợ. Unholy sẽ có rất nhiều điều để làm khi tựa game tìm cách tạo dựng tên tuổi trên các nền tảng hiện tại.

Tin tốt là nhiều game thủ đã và đang bày tỏ sự ủng hộ đối với tựa game kinh dị, bình luận về nội dung hoặc sự hào hứng của họ đối với trò chơi. Khi các trò chơi kinh dị khác như Scorn đang chuẩn bị phát hành trên hệ máy console và PC, Duality Games sẽ phải tiếp tục cung cấp những cái nhìn về trò chơi khiến người chơi càng thêm tò mò. Vì sự phổ biến của các tựa game kinh dị, những người hâm mộ tiềm năng sẽ phải có lý do để có cơ hội chơi Unholy. Và hy vọng rằng, một khi trò chơi được phát hành chính thức, người chơi sẽ tìm thấy một trải nghiệm kinh dị sống động như mong đợi từ tựa game của Duality Games.

Xem thêm: Hideo Kojima tiết lộ dự án VR tại Tokyo Game Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *