Những lời chúc 20/11 ý nghĩa và hay nhất

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa và hay nhất
Rate this post

Hàng năm, cứ đến dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thế hệ học trò lại có dịp bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm của mình đối thầy cô từng giảng dạy mình. Trong ngày này, các thầy cô sẽ không cần tới những món quà đắt tiền, xa xỉ, đôi khi họ chỉ cần những lời chúc chân tình của học trò mình cũng đã vui cả ngày. Hãy cùng với bài viết tham khảo những lời chúc 20/11 ý nghĩa và hay nhất dưới đây nhé!

Lời chúc 1:

Có rất nhiều cách để bạn gửi lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam tới thầy cô của mình. Bạn có thể  nhắn tới người cô mà mình yêu quý lời chúc 20/11 sau: “Con luôn cảm thầy bản thân mình rất may mắn vì được là học trò của cô.  Con cảm ơn cô vì không chỉ đem đến cho chúng con các bài học hay, mà còn là sự dạy dỗ chỉ bảo như người mẹ hiền.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô có thật nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người

Con cũng xin lỗi cô vì đôi lúc đã khiến cho cô phiền lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc cô có thật nhiều sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người của mình.”

Lời chúc 2:

“Em dành tặng tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Em chúc các thầy cô giáo – Những người lái đò đưa học sinh qua sông luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và công tác tốt. Chúc các thầy cô có một ngày lễ thật vui vẻ bên các thế hệ học trò của mình.” Đây là lời chúc 20/11 đơn giản nhưng lại rất chân thành mà bạn có thể tham khảo.

Em dành tặng tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Lời chúc 3:

Nếu ghi thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với người cô giáo mà bạn rất quý mến, bạn có thể viết như sau: “Cô, người thầy cũng là người chị yêu quý của em.  Người đã khiến cho em cảm phục và có động lực hơn trong cuộc sống. Cô chính là người gieo hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em. Là người đã cho em biết giá trị đích thực đúng nghĩa với cuộc đời mình.

Cô, người thầy cũng là người chị yêu quý của em

Những ân tình của cô dành cho em, em sẽ không bao giờ quên. Nơi phương xa, không có dịp đến thăm cô trực tiếp, em cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Lời chúc 20/11 em muốn gửi tới cô, em chúc cô luôn khỏe mạnh để được cống hiến cho sự nghiệp trồng người của mình. Em sẽ mãi là cô học trò bé nhỏ cô ạ.

Lời chúc 3:

Nếu bạn muốn gửi lời chúc 20/11 cho người thầy giáo thân yêu của mình, có thể tham khảo lời chúc sau: “ Thầy là biển lớn kiến thức, còn em lái con thuyền nhỏ và thả sức quăng lưới rộng để đánh bắt phải không thầy ạ? Thầy đã cống hiến cả tấm lòng chân thành và nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục. Thầy ơi! Thầy chính là người thầy tốt nhất trên thế gian.”

Thầy đã cống hiến cả tấm lòng chân thành và nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục

Lời chúc 4:

“Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của bản thân mình trong sự nghiệp trồng người. Chúc thầy cô sức khỏe và thành công hơn nữa, được nhiều thế học trò quý mến hơn nữa ạ.”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc các thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất

Lời chúc 5:

Nếu muốn lời chúc 20/11 ý nghĩa và dài hơn, bạn có thể tham khảo lời chúc này: “ 20/11 là ngày lễ thật sự ý nghĩa và em cảm thấy hạnh phúc khi được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của thầy cô. Càng trưởng thành, em càng thấy thấm thía những điều mà cô thầy đã chỉ dạy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc tới thầy cô sức khỏe luôn tràn đầy. Chúc thầy cô luôn nồng nàn nhiệt huyết để “chèo lái con đò” đưa các thế hệ học trò khác sang sông.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc tới thầy cô sức khỏe luôn tràn đầy

Lời chúc 6:

Câu chúc ý nghĩa ngày 20/11 mà bài viết muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo tiếp theo là: “ Lại một mùa 20/11 đã đến, em có cơ hội gửi tới cô những điều tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn luôn trẻ trung và vui vẻ để mãi là người chỉ đường uy tín và gần gũi nhất với mọi học sinh. Cuối cùng, em chúc cô luôn khỏe mạnh và được các bạn học sinh yêu quý. Hy vọng, cô luôn tin tưởng, tự hào và nhớ tới em.”

Lại một mùa 20/11 đã đến, em có cơ hội gửi tới cô những điều tốt đẹp nhất

Lời chúc 7:

“Công ơn dạy dỗ của cô thầy cao hơn núi. Nghĩa thầy cô như nước biển khơi và con luôn tạc dạ trong lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con kính chúc cô thầy luôn mạnh khỏe và thành công hơn trong sự nghiệp trồng người của mình.” Đây là lời chúc 20/11 ý nghĩa và ngắn gọn mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc 8:

Hoặc bạn có thể tham khảo câu chúc 20/11 ý nghĩa dưới đây: “ Hành trình học tập của con người không chỉ dừng lại ở năm lớp 12. Học ở đây không phải chỉ dừng lại ở bậc Đại học hay cao học mà là học cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời mỗi con người đều trải qua nhiều sóng gió. Mỗi bước đường con đi sẽ không thể thiếu sự chỉ bảo và quan tâm của thầy cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô. Chúc thầy cô có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên đồng nghiệp và học trò của mình.”

Chúc thầy cô có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên đồng nghiệp và học trò của mình

Lời chúc 9:

Chúc mừng 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam! Em kính chúc các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, vui vẻ, trẻ trung và giữ vững được nhiệt huyết trên con đường giảng dạy. Chúc thầy cô luôn bản lĩnh và kiên nhẫn với những đứa học trò nghịch ngợm như lũ quỷ sứ như bọn em. Happy Vietnam’s Teacher Day!”

Lời chúc 10:

“Những bài giảng của thầy cô luôn phong phú với nhiều màu sắc và kiến thức. Mỗi tiết, mỗi chương đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt em vậy. Nó khiến cho em cảm thấy tích cực và tự tin bước đi trên con đường tương lai phía trước của mình. Mỗi ngày tự mình tìm tòi nghiên cứu cũng không bằng học hỏi từ người thầy giáo của mình. Một lần nữa, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc 20/11 chân thành nhất tới các thầy cô.”

Những bài giảng của thầy cô luôn phong phú với nhiều màu sắc và kiến thức

Lời chúc 11:

“Thầy ơi! Dẫu em có đi khắp bốn phương trời cũng không thể quên lời thầy từng dạy bảo: “Tiên học lễ, hậu học văn.” Không có thầy, con sẽ không lớn nổi thành người. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người thầy mà con luôn yêu quý. Con mong thầy sẽ luôn khỏe mạnh để chèo lái thêm những chuyến đò sang sông an toàn.”

=> Nghe những ca khúc mừng ngày 20/11 ở đây

Lời chúc 12:

“Chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Ở phương xa, em kính chúc các thầy cô luôn hạnh phúc và vui khỏe. Em chúc mọi lời chúc của các thế hệ học trò dành cho các thầy cô sớm trở thành hiện thực.”

Ở phương xa, em kính chúc các thầy cô luôn hạnh phúc và vui khỏe

Lời chúc 13:

“Ngày 20/11 là ngày lễ thật sự ý nghĩa đối với thầy cô nói chung và đối với bản thân em nói riêng. Càng trưởng thành, em thấy thấm thía những lời mà thầy cô đã từng chỉ dạy cho em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc các thầy cô sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người của mình.”

Như vậy, dù có bận rộn tới mấy đến ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn cũng nên dành chút thời gian để gửi lời chúc 20/11 đến thầy cô giáo của mình. Thầy cô chắc chắn sẽ cảm động và hạnh phúc vì những câu chúc chân thành từ bạn.

=> Xem: Hướng dẫn thắt carvat đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *