Tựa game bóng đá đến từ NetEase ấn định thời gian thử nghiệm

Tựa game bóng đá đến từ NetEase ấn định thời gian thử nghiệm
Rate this post

NetEase Games mới đây đã giới thiệu một tựa game bóng đá của chính mình mang tên Vive Le Football. Tựa game bóng đá này được nhà sản xuất đánh giá rất cao và mới đây họ cũng chính thức ấn định ngày thử nghiệm tựa game trên diện rộng.

Vive Le Football đã trở nên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng người chơi yêu thích game bóng đá. Sau khi hoàn thành đợt test nội bộ, NetEase cuối cùng đã thông tin về thử nghiệm beta mở cho Vive Le Football cho cả PC và mobile.

Theo đó, đợt thử nghiệm trò chơi ​​bắt đầu vào ngày 21 tháng 09 năm 2022, có tiêu đề là Luyin Faith và giới thiệu cựu cầu thủ Chelsea Didier Drogba – một chân sút huyền thoại trong giới túc cầu. Vive Le Football cũng bắt đầu thử nghiệm không xóa trên PC từ ngày 09 tháng 09; cho game thủ tải trước 1 ngày.

Cộng đồng người chơi yêu thích bộ môn bóng đá gọi Vive Le Football là “đối thủ của FIFA” đến từ Trung Quốc kể từ khi NetEase lần đầu tiên giới thiệu trò chơi. Sản phẩm này có nhiều chế độ khác nhau cho phép bạn trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người chơi. Game đã thử nghiệm và cải tiến nhiều lần trong khoảng một năm.

Chế độ Đường phố đã cực kỳ phổ biến trong thế giới game bóng đá. Trong khi, chế độ Câu chuyện, Sự nghiệp và PVP cũng là điểm nhấn của tựa game này. Trong chế độ này, những người tham gia thi đấu trong các trận đấu ngắn ngủi 2v2 hoặc 3v3 trong một đấu trường nhỏ với chủ đề đường phố để kiểm tra khả năng làm việc nhóm và cá nhân.

Ngoài ra, NetEase Games đã thêm các hiệu ứng thời tiết sân vận động vào trò chơi, cụ thể là tuyết và mưa. Từ tài khoản Twitter của Vive Le Football, chúng ta có thể thấy những hiệu ứng hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến một trận đấu bóng đá do ảnh hưởng của thời tiết và sân vận động. Chơi bóng dưới tuyết là một điều thú vị.

NetEase đã mua được giấy phép chính thức của ba câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Bên cạnh giấy phép FIFPro, Vive Le Football cũng đã mua được giấy phép chính thức của ba câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng, đó là Benfica, PSV Eindhoven và Standard de Liège. Trước đó, trò chơi đã có giấy phép của nhà vô địch Serie A AC Milan kể từ lần thử nghiệm đầu tiên.

Bản phát hành toàn cầu dự kiến ​​vào cuối năm nay trên Android và iOS. Người dùng có thể cập nhật tất cả thông tin liên quan đến bản beta mở của trò chơi bằng cách theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *