T1 ra mắt đồng phục mới cho CKTG, bí ẩn Sumeru cũ hé lộ trong teaser mới nhất

T1 ra mắt đồng phục mới cho CKTG, bí ẩn Sumeru cũ hé lộ trong teaser mới nhất
Rate this post


T1 ra mắt ảnh đồng phục mới cho CKTG 2022, công khai ‘xin vía’ SKT 2016, bí ẩn về Sumeru cũ được hé lộ trong teaser mới nhất, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Những dòng trang phục hiếm sẽ trở lại Fortnite trong tháng này

Những trang phục hiếm của Fortnite là những dòng trang phục rất ít khi xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm trong một năm hoặc lâu hơn. May mắn thay, nhiều trang phục này sẽ trở lại trong vài tuần tới, điều này sẽ tạo nên nhiều sự phấn khích cho cộng đồng game thủ.

Như thường lệ, Epic Games sẽ liên tục thay đổi các vật phẩm trong cửa hàng trò chơi. Một số vật phẩm sẽ trở lại vài tuần một lần. Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm, đây là một tin tuyệt vời cho tất cả những người chơi đang chờ đợi chúng.

Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm

Tháng 10 năm 2022 nhà phát hành sẽ mang đến nhiều dòng trang phục quý hiếm trở lại Shop Vật phẩm

Genshin Impact: Bí ẩn về Sumeru cũ được hé lộ trong teaser mới nhất

HoYoverse đã phát hành một đoạn giới thiệu câu chuyện Genshin Impact mới với tựa đề “Chuyện Xưa Trong Cát”, kể về lịch sử bi thảm của người Sumeru cổ đại. Kiến thức là nền tảng của nền văn minh Sumeru, nhưng kiến thức bị nhiễm độc từ một thế giới khác đã đưa vương quốc của Vua Deshret (Xích Vương) vào một sự diệt vong khủng khiếp. Đoạn trailer mô tả những người Sumer cổ đại rơi vào cảnh hỗn loạn khi một thảm họa ăn mòn đất đai và con người nơi đây. May mắn thay, Đại Vương Rukkhadevata của Sumeru đến từ những khu rừng để cứu những người sống sót còn lại của vương quốc, và di sản của nó được bảo tồn tại Làng Aaru.

2 vị tướng có tỉ lệ cấm chọn 100% tại CKTG 2022

Chỉ mới hai ngày kể từ khi Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 bắt đầu, nhưng 42 vị tướng đã được các đội chọn trong giai đoạn play-in của giải đấu. Tuy nhiên, trong số 42 lượt chọn đó, chỉ còn lại 2 lượt cấm chọn 100% trong 8 trận: Kalista và Aatrox.

Kalista đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những xạ thủ hàng đầu do cô có khả năng thả diều kẻ thù thông qua hoạt ảnh tự động tấn công độc đáo và lượng sát thương lớn mà cô mang theo. Kalista cũng có khả năng tham gia giao tranh với sự hỗ trợ của mình cùng kỹ năng tối thượng của mình. Kalista trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi thành phần trong đội.

Bên cạnh đó, Aatrox cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi muốn mang theo kiểu sát thương lớn, có thể lao thẳng vào đội hình địch, gây ra nhiều sát thương và hồi nhiều máu cùng một lúc. Aatrox được chơi bởi người đi đường trên kỳ cựu của Fnatic là Wunder, MAD Lions ’Armut, Evi của DetonatioN FocusMe và người đi đường trên của DRX là Kingen.

tt3

T1 ra mắt ảnh đồng phục mới cho CKTG 2022, công khai ‘xin vía’ SKT 2016

Mới đây T1 vừa trình làng mẫu áo mới cho đội tuyển dự CKTG 2022, ngay lập tức mẫu áo khiến nhiều người bất ngờ khi màu sắc chủ đạo của cả hai loại áo đều là đen, logo của T1 màu vàng trong khi logo của nhà tài trợ được in màu trắng. 

Có thể mấy so với những mẫu áo cũ thi đấu trong năm 2022 chủ yếu là đỏ đen và đỏ trắng thì mẫu áo mới thực sự quá khác biệt. Ngoài ra, sự trở lại của logo SK Telecom ở giữa mặt trước áo cũng trở thành một điểm nhấn thu hút sự chú ý.

T1 ra mắt ảnh đồng phục mới cho CKTG 2022

T1 ra mắt ảnh đồng phục mới cho CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *