Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng

Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng
Rate this post


Động thái mới đây của Saigon Phantom khiến cho nhiều người thích thú. Bên cạnh là đối thủ, nhiều người cũng nhận ra sự tương tác thân thiết giữa 2 Đương kim Vô địch.

Vừa qua, ĐTDV mùa Đông 2022 đã diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trong đó, mặc dù diễn biến được đánh giá là khó lường bậc nhất lịch sử cùng với sự “dỗi dậy” của hàng loạt đội tuyển Liên Quân Mobile đình đám nhưng 2 Đương kim Vô địch V Gaming và Saigon Phantom vẫn giữ vững phong độ khi lọt vào top 4 chung cuộc.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 1

Vừa qua, 2 nhà vua đã có màn đối đẩu nảy lửa. Với chiến thắng sát sao, Bóng ma Sài thành đã thẳng tiến vào Chung kết ĐTDV mùa Đông 2022 còn V Gaming phải đối đầu với 1 đội tuyển đình đám là BOX Gaming để giành được tấm vé quý giá. Bên cạnh những thông tin liên quan đến trận đấu cuối cùng, tìm ra được nhà vô địch của ĐTDV mùa Đông 2022, những thông tin bên lề giữa 2 nhà vua cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ.

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 2

Cho đến mới đây, bài đăng của Saigon Phamtom nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Theo đó, fanpage của Bóng ma Sài thành đã khoe nhận được huy hiệu fan cứng của phía đối thủ V Gaming. Đính kèm hình ảnh, phía Saigon Phantom còn khẳng định: “Sao từ đầu không nói lại đi”.

Song song với đó, V Gaming cũng thích thú đăng tải lại bài viết của Saigon Phantom đã chia sẻ dòng trạng thái hài hước: “Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng. Ủa sao mà hay ra dẻ quá vậy”. Ngay lập tức, động thái của 2 đội tuyển mạnh bậc nhất ĐTDV mùa ĐÔng 2022 đã nhận được sự thích thú của đông đảo cư dân mạng. 

ĐTDV mùa Đông 2022: Saigon Phantom và V Gaming: Trong giải là đối thủ, về nhà là fan cứng 3

Có thể thấy, mặc dù là những đối thủ “đáng gờm” trong giải đấu nhưng trên mạng xã hội, V Gaming và Saigon Phantom được đánh giá là 2 đội tuyển Liên Quân Mobile có sự thân thiết với những màn tương tác đầy thú vị. Sắp tới, nếu V Gaming chiến thắng đối thủ “nặng ký” BOX Gaming thì 2 nhà vua sẽ tiếp tục có màn “đối đầu” đầy căng thẳng để giành chức vô địch tại ĐTDV mùa Đông 2022. Nếu như Saigon Phantom đnag muốn giữ vững danh hiệu Vô địch để khẳng định phong độ thì V Gaming cũng khao khát chiếc cúp quốc nội sau khi “càn quét” AIC 2022. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *