Trang phục Vex do fan làm cực đẹp, lộ diện thiết bị chơi game mới Logitech

Trang phục Vex do fan làm cực đẹp, lộ diện thiết bị chơi game mới Logitech
Rate this post


Trang phục Vex Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp qua bàn tay fan gây ‘sốt’ mạng, lộ diện thiết bị chơi game là đối thủ đáng gờm của Nintendo Switch lẫn Steam Deck, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Đạo nhái trắng trợn Pokémon, hãng game Trung Quốc bị kiện sau 6 năm ‘ăn nên làm ra’

Mới đây nhất, tờ South China Morning Post đưa tin, công ty Pokémon đang kiện công ty Trung Quốc về trò chơi di động mà họ cho là vi phạm bản quyền của mình. Một trong những bị đơn, Jiangyin Zhongnan Heavy Industries Co, đã đưa tin về vụ kiện trong hồ sơ đăng ký trên sàn chứng khoán tuần này. Công ty thông báo với các nhà đầu tư rằng Công ty Pokemon đã đến Tòa án Nhân dân Trung cấp Thâm Quyến để tìm kiếm lệnh cấm các công ty Trung Quốc làm việc hoặc phân phối trò chơi Pocket Monster Reissue của họ, còn được gọi là Koudaiyaoguai Fuke.

Về phía công ty Pokémon, hiện vẫn đang hối thúc Tòa án Nhân dân Trung cấp Thâm Quyến giải quyết và đưa ra lệnh ngừng phát triển, phân phối, vận hành và quảng bá trò chơi. 

tt19

Chiêm ngưỡng God of War 2005 trên nền đồ họa Unreal Engine 5

YouTuber TeaserPlay mới đây đã đăng tải một đoạn video giới thiệu phiên bản làm lại của God of War 2005 trên nền Unreal Engine 5 cực kỳ ấn tượng. Nhờ sức mạnh của công cụ đồ họa tân tiến này mà thế giới thần thoại Hy Lạp giờ đây hiện lên vô cùng tuyệt đẹp với những thành phố rực rỡ và các ngôi đền chạm trổ tinh xảo.

Không chỉ vậy, bản làm lại này còn cập nhật phong cách chơi trong những phiên bản mới hơn của dòng game cho God of War 2005 khi sử dụng góc đặt camera gần phía sau lưng Kratos thay vì các góc máy cố định như trước.

Lộ diện thiết bị chơi game là đối thủ đáng gờm của Nintendo Switch lẫn Steam Deck

Logitech đã có một màn hợp tác đầy ấn tượng với Tencent khi chuẩn bị cho ra mắt thiết bị chơi game cầm tay mang tên G Gaming Handheld. Thiết bị chơi game này có đặc tính nổi bật là “hỗ trợ nhiều dịch vụ chơi game trên đám mây” bao gồm GeForce Now của NVIDIA và Xbox Cloud Gaming.

Ở một hình ảnh của G Gaming Handheld được tiết lộ, màn hình chính của thiết bị cầm tay này xuất hiện các biểu tượng của cửa hàng Play của Google, Xbox, GeForce Now, Steam, Chrome và YouTube. Chúng ta cũng có thể thấy các biểu tượng cho hồ sơ người dùng, tin nhắn, cài đặt và tiêu thụ năng lượng. Vì là một thiết bị chuyên cho trò chơi trên đám mây, có khả năng G Gaming Handheld sẽ vận hành gần giống với điện thoại thông minh, dĩ nhiên là với hình thức thuận tiện hơn và giao diện người dùng tập trung vào trò chơi.

tt20

Trang phục Vex Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp qua bàn tay fan gây ‘sốt’ mạng

Mới đây một nghệ sĩ có tên Buru Art vốn là một họa sĩ tự do đã chia sẻ hình ảnh về Vex Vệ Binh Tinh Tú khiến dân tình thổn thức. Theo đó, người nay cho biết anh vốn có mong muốn được có cơ hội hợp tác với Riot Games nên đã nuôi dưỡng đam mê của mình bằng việc sáng tạo những trang phục độc đáo mà trong LMHT không hoặc chưa có. Và sản phẩm độc đáo ấy chính là Vệ Binh Tinh Tú.

Theo chia sẻ của Buru Art, anh vốn là một người thích vị tướng Vex nên luôn cảm thấy không hài lòng với trang phục duy nhất mà vị này sở hữu, đó là Vex Thần Sứ. Vì vậy ngày khi sự kiện Vệ Binh Tinh Tú cập bến LMHT, anh đã lập tức bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình, đó là tạo cho Vex một trang phục hoàn toàn mới.

tt21

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *