The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me – Tai game

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me - Tai game
Rate this post

Tuyển tập những bức tranh đen tối: Ác quỷ trong tôi là một loạt game kinh dị điện ảnh riêng lẻ đến từ nhà phát triển Supermassive Games, người đã từng làm ra Until Dawn. Bạn có thể tùy chọn chơi trong các phiên bản ngắn, chơi một mình hoặc chơi với bạn bè. The Devil in Me là trò chơi thứ tư trong sê-ri này.
Câu chuyện kể về một nhóm các nhà làm phim tài liệu. Ngày hôm nay, họ nhận được một cuộc gọi bí ẩn được mời đến Lâu đài sát nhân – Lâu đài giết người HH Holmes phiên bản hiện đại. Khó có thể bỏ qua cơ hội lý tưởng này. Vì có thể đây là thứ cả nhóm đang tìm kiếm để làm ra các thước phim tài liệu thật gây cấn thu hút người xem.
Khách sạn này xem ra là bối cảnh lý tưởng cho bộ phim tài liệu mới của cả đoàn. Nhómvô tư bước vào mà không tưởng tượng ra điều gì đang chờ mình phía trước. Họ dần phát triển mình đang được theo dõi, thậm chí chí là bị thao túng. Nơi đây có thứ gì đó đe dọa và rất đáng sợ.
Bối cảnh khách sạn giết người – Nơi đây có đầy đủ tiện nghi sang trọng, không khí lạ. Bạn sẽ khám phá mọi ngóc ngách của World’s Fair Hotel với các tính năng hoàn toàn mới của trò chơi bao gồm kho đồ của nhân vật, các câu đố dựa trên công cụ cùng hàng loạt hành động di chuyển đa dạng như chạy, nhảy, leo .
Người nào đã “thiết kế” ra cái chết dành cho bạn – Người chơi sẽ tìm cách thoát khỏi những màn tra tấn sáng tạo của một con quái vật độc ác. Nó chính là kẻ giết người hàng loạt khủng khiếp nhất nước Mỹ. Anh đã thiết kế ra rất nhiều cái chết cho từng người trong đoàn, liệu anh có phải là người may mắn thoát khỏi tử thần?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *