#Top1 : Mê Cung Chướng Ngại Vật Minecraft Cho Hamster

#Top1 : Mê Cung Chướng Ngại Vật Minecraft Cho Hamster
Rate this post

[Mê Cung Chướng Ngại Vật Minecraft Cho Hamster

Sammy đã chán chơi game trên máy tính lắm rồi nên cậu ấy muốn biến trò Minecraft thành hiện thực! Và Sue đã nảy ra một ý tưởng để tạo ra cả một bộ trò chơi! Một bộ đồ chơi Minecraft có hẳn nhân vật và phần thưởng cho việc hoàn thành trò chơi!

Đây sẽ là một mê cung Minecraft! Sue đã chuẩn bị vài thứ và thậm chí còn trang trí nó theo phong cách Minecraft nữa. Nhưng đừng lo lắng, vẫn còn rất nhiều việc Sam phải làm! Mê cung của chúng tớ theo phong cách Minecraft, nên tất nhiên nó sẽ là hình khối hộp vuông rồi! Để nó bền chắc hơn, chúng tớ sẽ dán thêm các bức tường bên ngoài. Chúng tớ cũng đã phác thảo vị trí các chướng ngại vật luôn rồi. Phần bên ngoài sẽ có hẳn một bộ bậc thang với các chiều cao và thiết kế khác nhau. Nhân vật của chúng tớ sẽ đi từ điểm bắt đầu và sau đó leo lên trên. Sẽ có một mê cung thực tế đang chờ ở bên trên đó. Và rồi nhân vật của chúng ta sẽ trèo xuống dọc theo bức tường khác và vào bên trong. Các chướng ngại vật sẽ xuất hiện nhiều hơn và cả giải thưởng cũng xuất hiện nữa! Và nhân vật của trò chơi bìa cứng sẽ là… một trong các bé thú cưng của chúng tớ! Hamster Củ Gừng! Chúng tớ rất thích làm các món đồ thủ công cho các bé thú cưng! Và đừng lo lắng – chúng tớ luôn chăm sóc tốt cho tất cả các bé thú cưng mà!

Chúng ta chỉ cần thêm một vài chi tiết nhỏ nữa thôi! Chúng sẽ làm cho mê cung đa dạng hơn nữa! Đầu tiên, chúng ta sẽ làm một cây cầu treo. Nó làm rất dễ luôn đó! Và rồi chúng ta chỉ cần dán phần mê cung lên trên thôi!

Bật mí nè! Dạo gần đây, mê cung cây xanh đang rất phổ biến. Chúng được xây dựng tại các cơ sở phục hồi chức năng. Và chúng cũng giúp các bác sĩ thư giãn sau một ngày làm việc vất vả nữa. Thế nên chú chuột hamster được Sam chọn cũng sẽ giải tỏa căng thẳng trong mê cung xanh của chúng ta!

Cuối cùng thì chúng tớ đã tạo ra Minecraft đời thực rồi! Mê cung của chúng tớ trông thật tuyệt vời! Chúng mình sẽ bắt đầu luôn chứ? Chuẩn bị, sẵn sàng, đi thôi!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

➪ Tags: #Mê #Cung #Chướng #Ngại #Vật #Minecraft #Cho #Hamster

➪ Keyword: hướng dẫn chơi minecraft,slime,sam lém lỉnh,lém lỉnh,thú cưng,mê cung,mê cung hamster,vui nhộn,hamster dễ thương,cuộc sống bí mật của bé hamster của tớ,bìa cứng,DIY,hamster vui nhộn,minecraft,hamster,mê cung minecraft,chướng ngại vật cho hamster,động vật,video hamster,hamster hài hước,diy mê cung hamster,minecraft hamster,hamster minecraft,video hamster hài hước,hamster thú vị,cuộc đua hamster,cho trẻ,video trẻ em,minecraft đời thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *