‘Choảng’ nhau với Scaramouche trên trời?

'Choảng' nhau với Scaramouche trên trời?
Rate this post


Cuối cùng thì người chơi cũng đã chờ được đến ngày được ‘tác động vật lý’ với Quan Chấp Hành Fatui thứ 6, Scaramouche.

Scaramouche là Quan Chấp Hành Fatui đứng thứ 6 và đã xuất hiện trong một nhiệm vụ thuộc sự kiện trong phiên bản Genshin Impact 1.0. Với số lần xuất hiện khá khiêm tốn, tuy nhiên tính cách của cùng ngoại hình của Scaramouche cũng để lại rất nhiều ấn tượng cho game thủ. Rất nhiều người chơi đã trông chờ vào ngày mà Scaramouche sẽ xuất hiện trở thành nhân vật chơi được tuy nhiên những thông tin đó vẫn biệt tích cho đến nay.

Scaramouche xuất hiện lần đầu trong phiên bản 1.0

Theo những thông tin leak về các phiên bản Sumeru sắp tới, Scaramouche sẽ là boss tuần mới, sở hữu thiết kế có phần gần giống với con rối ‘người em’ Raiden Shogun của mình. Mặc dù cũng trở thành boss tuần, Scaramouche cũng sẽ sớm trở thành nhân vật chơi được trong phiên bản kế tiếp tuy nhiên khi đó, anh ta sẽ có khá nhiều thay đổi so với Scaramouche mà mọi người từng biết.

Sân đấu nơi người chơi sẽ chiến đấu với Scaramouche

Một số leak đã được ghi lại để nói rằng giữa Nhà Lữ Hành và Scaramouche sẽ có một trận đánh nhau trong Genshin Impact 3.2. Đáng buồn thay, không có nhiều thông tin về cuộc chiến này, những thông tin về vật phẩm có thể rơi ra, hoặc thậm chí là vị trí của nó, cũng đều chưa có.

Một góc nhìn khác của sân đấu boss tuần Scaramouche

Đấu trường trên được đặt tên là “Level_Xm_Build_Comp_Scaramouchefoundation” trong dữ liệu. Điều quan trọng cần đề cập là trận chiến này không diễn ra tại Inazuma như trong ảnh này, vì ảnh chụp màn hình này chỉ sử dụng phông nền này làm nơi giữ chỗ. Địa điểm thực sự cho trận chiến vẫn chưa được tiết lộ. Vòng tròn màu đỏ ở đây tiết lộ kích thước của người chơi so với chiến trường.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Leaker tiếp tục tung ra một loạt thông tin về mode TCG

Điều quan trọng cần đề cập là anh ta sẽ không thể chơi được trong Genshin Impact 3.2. Thay vào đó, nó chỉ là cuộc chiến với Scaramouche và sau đó người chơi sẽ quay lại đây hàng tuần để khiêu chiến anh ta nhằm nhận những vật phẩm rơi ra từ đó. Banner của anh ấy sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.3. Ngoài ra, Scaramouche hiện tại đang được đồn đoán sẽ có một danh tính khác được gọi là Wanderer, chưa biết đây sẽ là danh tính mới khi chơi được của anh ta hay là danh tính tại Sumeru. Đồng thời, một số thông tin leak về lối chơi của Scaramouche cũng cho thấy anh ta sẽ mang vision Phong và là nhân vật sử dụng pháp khí. Đó là toàn bộ thông về Scaramouche cho đến thời điểm hiện tại.

Scaramouche sẽ trở thành boss tuần ở phiên bản 3.2 và là playable ở phiên bản 3.3

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *