TOP 8 game MOBA PC hay nhất mà bạn nên thử trong năm 2022

TOP 8 game MOBA PC hay nhất mà bạn nên thử trong năm 2022
Rate this post

MOBA is an in the lines game are very many people are present. MOBA là viết tắt của cụm từ Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi hay còn gọi là đấu trường trực tuyến thời gian thực. Hãy cùng Thuthuatnhanh.com điểm qua TOP 8 trò chơi MOBA PC hay nhất bạn nên thử trong năm 2022.

8 game MOBA PC hay nhất

Liên Minh Huyền Thoại (Liên Minh Huyền Thoại)

Trò chơi Moba PC Liên minh huyền thoại

LOL là tựa game MOBA PC có thể nói là được nhiều người chơi nhất trên thế giới hiện nay. Đây là một đài truyền hình của game MOBA khi số lượt truy cập cùng lúc, nó thường xuất hiện trước hàng triệu người dùng. Những trường ưa chuộng tựa game này nhất là khu vực đông Á. The game thủ chuyên nghiẹp của tựa game này đều đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,… Đây là tựa game còn thành công và được chọn làm một môn thi đấu chuyên nghiệp ở SEA Games.

Nếu bạn chọn tựa game này để giải trí thì sẽ có những chế độ được mở trong các đặc quyền. Những đặc chế độ có thể tạo ra những trận chiến vô cùng vui nhộn cho bạn như ARAM, One for All, URF. Bạn sẽ cùng đội của mình thể hiện khả năng làm việc theo nhóm, chiến thuật độc đáo và những kỹ năng thượng thừa để dành chiến thắng trước đối thủ.

Dota 2

Trò chơi Moba PC Dota 2

Dota 2 là một trong những tựa game Moba PC đầu tiên được Valve ra mắt. Có thể coi Dota 2 là nền tảng cho tựa game Moba khác ra đời. Tuy nhiên, số lượng người chơi Dota 2 lại thấp hơn so với LoL của nó. Khi chơi Dota 2, bạn sẽ phải làm quen với cách lên đồ rất khó. The also type of the lính for thu thập kinh nghệm khó khăn hơn. Cụ thể là bạn phải định danh những người lính của mình hay không để chế độ tướng lên cấp.

Những bộ kỹ năng của Dota sẽ khó phát triển hơn khi chúng không phải là một cố định phím trình tự. Các công thức của 1 vị trí sẽ có tắt các phím khác nhau. Đây là một điểm truyền thông khó của Dota khiến người chơi khó tiếp cận với nó.

Heroes of the Storm (HotS)

Trò chơi Moba PC Heroes of the Storm

Blizzard đã tạo ra một tựa game Moba PC khác để đồng hành cũng Warcraft III chính là HotS. Tựa game này vô cùng thú vị khi những người anh hùng trong game được tổng hợp từ rất nhiều tựa game MOBA khác. Cụ thể là Warcraft, Diablo, Star Craft và Overwatch.

Đặc biệt của HotS là người chơi không phải lo về việc nâng cấp trang bị. Bạn chỉ cần tham gia vào những trận chiến hạ gục tướng và những người lính của đối phương. Khi tiêu diệt địch thủ, bạn sẽ nhận được những điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Mỗi anh hùng cấp độ sẽ cho bạn nâng cao một kỹ năng bất kỳ. Vì vậy, bạn có thể để anh hùng của mình nâng cao sức mạnh theo nhiều hướng khác nhau, phù hợp với lối đánh của đội.

Smite

Trò chơi Moba PC Smite

Cũng như những tựa game Moba PC khác, bạn sẽ được điều khiển một vị trí chung để phối hợp với 4 người chơi khác. Cuối cùng của mục tiêu là đánh dấu nhà chính của đối phương để dành chiến thắng. Những nhân vật trong tựa game này khác với phần còn lại của thế giới game Moba. Họ là những vị thần trong những câu chuyện thần thoại trên khắp thế giới.

Cách chơi tựa game này cũng là điểm khác biệt so với các tựa game moba khác. You will control the people of mình dưới góc nhìn thứ ba thay vì nhìn từ trên trời xuống. Điều này sẽ giúp bạn có được góc nhìn đẹp nhất khi các chiến thần tung ra các đặc điểm kỹ thuật.

Battlerite

Trò chơi Moba PC Battlerite

Một tựa game Moba PC có đồ họa khá đáng yêu như Battlerite rất đáng để bạn thử qua. Các nhân vật trong Battlerite được chia làm 3 nhóm chính: Phạm vi, Cận chiến, Hỗ trợ. Mặc dù góc nhìn của bạn là từ trên xuống giống như những tựa game MOBA khác. Tuy nhiên, nhân vật điều khiển trong Battlerite rất khác. Bạn sẽ sử dụng WASD key để chuyển và Q, E, F cùng với trái chuột, phải để chuyển, tấn công cũng như sử dụng kỹ năng.

Battlerite nhịp độ của Battlerite khá nhanh. Bạn không cần phải chú ý đến việc mua sắm trang bị những tấm bản đồ trên đường đi sẽ cung cấp sẵn. Vì vậy, với Liên minh hay Dota, thời gian kết thúc 1 trò chơi của Battlerite chỉ khoảng phân tích nữa. Lý do là vì bạn sẽ phải tấn công, mà ép chạm đối phương liên tục thì không phải di chuyển quá nhiều.

Trận chiến đêm thứ hai

Trò chơi Moba PC Chiến đấu Đêm Thứ Hai

Tựa game này vốn là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 nhưng nó lại mang phong cách chơi của game Moba PC. Khi chơi tựa game này, bạn sẽ chọn hợp tác nhân vật loại với mình. Sau đó, bạn sẽ phối hợp với đồng đội tạo nên một chiến trường hợp lý để phá vỡ Money Ball đội bạn. But you can not only tấn công mà không có phòng thủ. By the method always le book in Money Ball nếu bạn không phòng thủ tốt đấy.

Trong tựa game này có 6 nhân vật lớp, mỗi lớp lại có một đặc tính riêng về sức mạnh. Sau tool nhân lớp có thể là Xe tăng, Xạ thủ, Hỗ trợ, Tấn công, Bắn tỉa, Sát thủ.

Prime World

Game Moba PC Prime World

Đây là tựa game MOBA PC dựa trên chiến tranh chiếm lĩnh lãnh thổ. Khi chơi game này, bạn phải điều khiển tướng lĩnh 1 trong 2 quốc gia Dokht Imperium hoặc Keepers of Adornia. Cuối cùng là mục tiêu là đánh dấu nhà chính của đối phương để lấy tài nguyên Prime. But you will must be build up theúp canh để bảo vệ nhà chính của mình. And to build

Awesomenauts

Trò chơi Moba PC Awesomenauts

Một tựa game MOBA PC đặc biệt khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Awesomenauts là một trong những tựa game MOBA hiếm hoi được chơi trên đồ họa 2D. Khi chơi game, bạn sẽ đấu tiếp đối thủ trên những sàn đấu. You will select a human character is default, được gọi là Awesomenauts. Mỗi nhân vật loại sẽ có sức mạnh riêng. Cuối cùng mục tiêu để chiến thắng là Solar Collector tiêu diệt.

Mỗi bản đồ của tựa game này lại có một điểm đặc biệt. Khi đó đơn giản là chỉ cần đánh các trụ và droid của đối phương. Khi đó, phải né tránh những con quái vật có thể tiêu diệt bạn nếu bạn trúng đòn. Mỗi khi bạn chết, bạn sẽ được hồi sinh ở nhà chính của mình và tiếp tục tham gia chiến đấu. Tuy nhiên, của bạn hồi sinh thời gian sẽ càng ngày càng lâu về cuối game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *