Frontier Hunter: Erza’s Wheel of Fortune – Tai game

Frontier Hunter: Erza's Wheel of Fortune - Tai game
Rate this post

Thợ săn biên giới: Vòng quay may mắn của Erza là một trò chơi phụ trợ hành động thuộc loại Metroidvania thuần túy. Vì vậy, với trò chơi trước của IceSitruuna là Tower Hunter: Erza’s Trial, Frontier Hunter có cốt truyện, nội dung, quái vật đầy đủ hơn, cảnh đẹp hơn, hành động mượt mà hơn và hệ thống luyện tập cá nhân hóa, đa dạng hơn. Ngoài ra, nhà phát triển còn bổ sung thêm nhiều trải nghiệm, cách chơi và nội dung nổi bật hơn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Sau khi đế chế phát minh ra khí cầu, người cuối cùng có thể bay qua các lục địa và đảo nổi. Và nhờ đó, đế chế được mở rộng nhanh chóng. Trong trò chơi nhập vai Anime Frontier Hunter Erza’s Wheel of Fortune, bạn sẽ vào vai thợ săn đầu hàng, Erza, dẫn đầu một đội thám hiểm chuyên khám phá những biên giới nơi đế chế chưa thể chạm tới.

Hai năm trước, Erza đã được giấy phép trở thành thợ săn huyền thoại và là ngôi sao đang lên trong lực lượng bảo vệ của đế quốc. Dưới sự cai trị của vị hoàng đế không ngoan và có năng lực, đế chế ngày càng phát triển. Là một trong những nòng cốt cốt lõi của đế chế, Erza đã lập được nhiều chiến tích.

Trong thế giới giả tưởng của kiếm thuật và phép thuật này, nữ anh hùng Erza của họ sẽ lãnh đạo một đội thám hiểm và bắt đầu một cuộc phiêu lưu sử thi. Cô ấy sẽ chiến đấu với vô số con quái vật vô danh và giải quyết những bí ẩn của thế giới. Bạn sẽ thấy tất cả các câu trả lời khi khám phá thế giới của bạn Thợ săn biên giới: Vòng quay may mắn của Erza Hơi nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *