Top 6 mẹo cực kỳ hữu ích dành cho newbie (p1)

Top 6 mẹo cực kỳ hữu ích dành cho newbie (p1)
Rate this post


Dưới đây là một số mẹo mà những game thủ mới bước chân vào thế giới Minecraft cần biết trước khi bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Xây dựng trang trại

Trang trại trong Minecraft

Khi vừa mới bước chân vào thế giới Minecraft, game thủ sẽ không cần quá nhiều tài nguyên để sinh tồn. Tuy nhiên theo thời gian, nhu cầu này sẽ ngày càng tăng cao và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy chán chường những hoạt động khai thác thủ công hiệu quả thấp.

Do đó, người chơi sẽ cần phải học cách tự tạo ra những trang trại khác nhau cho riêng mình. Điều này sẽ giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều sức lực nhưng vẫn tích lũy được lượng tài nguyên dồi dào một cách tự động.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 lưu ý hàng đầu mà newbie cần phải ghi nhớ

Sử dụng xô nước

Xô nước trong Minecraft

Xô nước thoạt nhìn qua thì có vẻ hơi tầm thường nhưng trên thực tế lại chính là một trong những vật phẩm hữu dụng nhất trong Minecraft.

Kể từ sau bản cập nhật 1.18, các tầng lớp địa hình đã được khuếch đại một cách đáng kể nên người chơi phải cực kỳ thận trọng trong quá trình khám phá các hang động sâu hoặc những ngọn núi cao bởi rủi ro bị ngã do trượt chân là rất lớn.

Trong trường hợp xấu nhất, game thủ hãy nhanh tay lấy xô nước ra và đổ nước xuống bề mặt tiếp xúc để hạn chế tối đa mọi sát thương do rơi từ độ cao.

Giao dịch với dân làng

Dân làng trong Minecraft

Trên hành trình phiêu lưu trong thế giới Minecraft, người chơi sẽ tìm thấy những ngôi làng với rất nhiều dân làng làm đủ mọi ngành nghề khác nhau, có thể được phân biệt dựa trên loại trang phục mà họ mặc.

Giao dịch với dân làng sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời để game thủ kiếm được những món đồ quý hiếm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi các vật phẩm vô dụng và phổ biến để nhận về những thứ có giá trị như ngọc lục bảo.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *