Doinb đối diện với âm mưu ‘bán độ’ sau khi tự tổ chức giải đấu LBL

Doinb đối diện với âm mưu 'bán độ' sau khi tự tổ chức giải đấu LBL
Rate this post


Sau khi giải đấu do Doinb tổ chức lên hot search Weibo, tuyển thủ này đã gặp khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng của LBL khi đối mặt với âm mưu ‘bán độ’ vây quanh.

Vắng mặt tại giải đấu lớn nhất của LMHT – CKTG 2022, Doinb vẫn gây sốt cộng đồng game thủ khi mở ra những màn “leo rank” cùng bạn bè như Ale, San, Melon, Hacker, Lwx… Sau mỗi trận đấu thất bại, Doinb lại mời gọi thêm những người bạn khác của mình và tiếp tục xây dựng nên những trận tranh hùng kịch tính mới. Lúc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã đặt tên cho “giải đấu” này của Doinb là LBL, thậm chí một nền tảng livestream còn làm tặng Doinb banner để quảng bá cho LBL.

Doinb

Với LBL, đội hình thi đấu của giải tự phát này đều do 1 tay Doinb đều là do anh tự chọn hoặc lắng nghe ý kiến từ fan hâm mộ. Tuy nhiên, giải đấu này với độ nổi tiếng có được đang trở thành miếng mồi béo bở cho những kẻ có ý định bán độ và khiến Doinb khó khăn trong quá trình quản lý giải đấu của mình.

Theo đó, Doinb đã phát hiện tại LBL, xuất hiện một “ông chủ ngầm” lựa chọn những người chơi có kỹ năng cực cao để tham gia giải. Thậm chí có tin đồn người này đã mở bán đấu giá slot thi đấu LBL dành cho các game thủ muốn trở nên nổi tiếng.

Nhận ra những dấu hiệu ‘bán độ” đáng ngờ và lo lắng về sự trong sạch của giải đấu, Doinb đã từ chối thi đấu với những người này ngay để tránh vụ việc đi quá xa. Tuy nhiên, việc tìm hiểu ai là những game thủ của “ông chủ ngầm” kia vẫn là một vấn đề nan giải với giải đấu LBL.

Doinb

Bên cạnh đó, cùng vì giải LBL này mà Doinb hé lộ anh còn được khá nhiều nữ game thủ xinh đẹp nhắn tin và xin được tham gia. Tuy nhiên anh đều từ chối và cho rằng các nữ streamer này hiện diện không phải vì tinh thần thể thao mà vì muốn được trở nên nổi tiếng và nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Hiện tại, giải đấu LBL được dự đoán sẽ tiếp tục giữ vững độ hot cho đến khi CKTG 2022 khởi tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *