Top 5 đội hình hệ Thảo tốt nhất trong Genshin Impact

Top 5 đội hình hệ Thảo tốt nhất trong Genshin Impact
Rate this post

Cùng khám phá top 5 đội hình tốt nhất dành cho người chơi hệ cây cối trong bài viết này nhé.

Hệ Thảo và các phản ứng nguyên tố liên quan là sự bổ sung mới trong Genshin Impact và có khá nhiều phản ứng có lợi khi người chơi kết hợp hệ Thảo cùng với các hệ Thủy, Lôi hay Hỏa. Có ba nhân vật hiện tại trong Genshin có thể cung cấp sát thương Thảo và kết hợp với các nhân vật còn lại bao gồm Collei, Tighnari hay Nhà Lữ Hành.

Mặc dù không phải là một meta mới, nhưng việc phối hợp các nhân vật trong đội vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lớn cho kẻ thù trong Teyvat cũng như ở La Hoàn Thâm Cảnh. Dưới đây là những đội hình tốt nhất dành cho hệ Thảo trong phiên bản Genshin Impact 3.0 mà bạn có thể tham khảo.

1. Kokomi – Rosaria – Collei – Sucrose

Top đội hình hệ Thảo 1

Trong khi nhiều người có thể thắc mắc tại sao lại có một nhân vật hệ Băng trong đội hình, thì lí do chính là vì hệ Thảo không phản ứng với chính nó hoặc cùng tồn tại với các yếu tố khác.

Kokomi và Collei sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra phản ứng Bung Nở, và game thủ có thể tạo ra phản ứng Đóng Băng trên kẻ thù trong quá trình chờ đợi các hạt mầm nổ tung. Các đối thủ vị đóng băng sẽ rất khó để có thể trốn thoát, và đó là lúc mà Sucrose thể hiện bản lĩnh với khả năng gom quái của mình.
Xem thêm: Genshin Impact: Top đội hình được Buff mạnh sau khi hệ Thủy và Lôi được buff sau bản 3.0

2. Tighnari – Raiden Shogun – Yae Miko – Kazuha

Top đội hình hệ Thảo 2

Nhìn chung, Tighnari sẽ hoạt động tốt nhất trong một đội hình phản ứng nguyên tố, nơi anh chàng có thể dễ dàng sử dụng kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ ngay khi có thể để tạo ra sát thương tối đa cho đồng đội và bản thân.

Trong đội hình này, booba sword sẽ là DPS chính và cũng là trạm sạc di động cho Yae Miko. Cả cô nàng hồ ly và Tighnari sẽ là những nhân tố tạo ra sát thương từ phản ứng nguyên tố mà không cần phải đứng sân. Vị trí cuối cùng có thể được trao cho bất kì nhân vật nào hệ Phong với khả năng giảm kháng nguyên tố và hút quái cho đồng đội.
Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Tighnari bản 3.0 đầy đủ với hướng build trang bị và Thánh Di Vật mạnh nhất

3. Tighnari – Fischl – Yae Miko – Sucrose

Top đội hình hệ Thảo 3

Đội hình kinh phí thấp dành cho người chơi chưa sở hữu được các nhân vật ở đội hình số 2, và việc thiếu vắng một số nhân tố sẽ tạo cho những game thủ này khá nhiều khó khăn khi các banner nhân vật chưa được rerun.

Fischl sẽ được hoán đổi với Raiden, thậm chí có thể là Kuki Shinobu để thêm một chút heal cho nhân vật đứng sân. Ngoài ra, có thể đổi vị trí của Sucrose thành một nhân vật hệ Thảo hoặc Lôi khác tùy vào trường hợp, tốt nhất là các trường hợp đơn mục tiêu.

4. Thoma – Tartaglia/Childe – Nhà Lữ Hành – Sucrose

Top đội hình hệ Thảo 4

Phản ứng Thiêu Đốt có thể được kích hoạt khá dễ dàng trong đội hình này. Ngoài ra, trong khi nó gây sát thương khá lớn lên kẻ thù thì nó cũng sẽ gây một chút sát thương cho cả nhân vật đang đứng sâ, vì thế, lợi dụng một nhân vật có shield sẽ tốt hơn khá nhiều trong trường hợp này.

Quản gia của nhà Kamisato là một ứng cử viên quá phù hợp bởi kĩ năng nộ của anh chàng có thể cấp ấn Hỏa mà không cần phải đứng sân, trong khi kĩ năng nguyên tố có thể tạo ra một lá chắn ổn. Điều này sẽ kích hoạt phản ứng Thiêu Đốt cũng như bảo vệ một phần cho nhân vật đang đứng sân.

5. Keqing – Xingqiu – Nhà Lữ Hành – Kazuha

Top đội hình hệ Thảo 5

Đội hình này cơ bản sẽ hoạt động theo phản ứng nguyên tố khi hệ Thủy sẽ kích hoạt phản ứng Sinh Trưởng. Sau đó, nó sẽ tác động với hệ Lôi trong đội hình để trở thành những quả tên lửa thu nhỏ lao về phía kẻ thù.

Với các nhân vật hệ Thảo hoàn toàn mới, đặc biệt là NLH hệ Thảo được “nâng cấp” thì người chơi có thể bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới của mình trong một trải nghiệm khá mới mẻ, khiến việc khám phá trở nên thích thú như những ngày đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *