Chiêm ngưỡng God of War 2005 trên nền đồ họa Unreal Engine 5

Chiêm ngưỡng God of War 2005 trên nền đồ họa Unreal Engine 5
Rate this post


Với sức mạnh của Unreal Engine 5 tân tiến thì một tựa game có tuổi đời gần 2 thập kỷ như God of War cũng trở nên vô cùng sống động.

Unreal Engine 5 là phiên bản mới nhất của công cụ làm game nổi tiếng, được xây dựng và phân phối bởi Epic Games. Kể từ thời điểm phát hành vào tháng 4/2022 cho tới hiện tại, bộ công cụ đồ họa này đã được sử dụng trong quá trình phát triển của rất nhiều bom tấn AAA tiềm năng cũng như một số dự án làm lại của những trò chơi kinh điển.

God of War 2005

Sau Skyrim, Red Dead Redemption và GTA: Vice City, giờ tới lượt God of War 2005 – phiên bản gốc của series game hành động chặt chém kinh điển cũng được khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới nhờ Unreal Engine 5.

>>XEM THÊM: God of War Ragnarok đang ở trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng

Cụ thể, YouTuber TeaserPlay mới đây đã đăng tải một đoạn video giới thiệu phiên bản làm lại của God of War 2005 trên nền Unreal Engine 5 cực kỳ ấn tượng. Nhờ sức mạnh của công cụ đồ họa tân tiến này mà thế giới thần thoại Hy Lạp giờ đây hiện lên vô cùng tuyệt đẹp với những thành phố rực rỡ và các ngôi đền chạm trổ tinh xảo.

God of War trên Unreal Engine 5

Không chỉ vậy, bản làm lại này còn cập nhật phong cách chơi trong những phiên bản mới hơn của dòng game cho God of War 2005 khi sử dụng góc đặt camera gần phía sau lưng Kratos thay vì các góc máy cố định như trước.

Kratos và Zeus

Dự án này mang tới những cải tiến mới mẻ của một số tựa game gần đây trong series như God of War Ragnarok nhưng vẫn trung thành với giá trị nghệ thuật của phiên bản gốc.

Mặc dù cả mô hình nhân vật lẫn chuyển động còn khá thô và chúng ta chưa được chiêm ngưỡng gameplay thực sự của bản làm lại này nhưng đoạn video của TeaserPlay vẫn thành công trong việc tái hiện lại bầu không khí sử thi và bối cảnh hùng vĩ của thế giới thần thoại Hy Lạp trong God of War thông qua Unreal Engine 5.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *