Top 5 bài hát hay nhất của giải đấu Chung Kết Thế Giới

Top 5 bài hát hay nhất của giải đấu Chung Kết Thế Giới
Rate this post


Những bài hát chủ đề được ra mắt để hâm nóng và tôn vinh cho giải đấu mang tính quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn nhất của nền thể thao điện tử LMHT!

Giải đấu LMHT – CKTG mang tầm vóc lớn nhất trong lịch sử mỗi năm sẽ diễn ra một lần, một trong những điểm nhấn lớn nhất trong giải đấu này đó là những ca khúc chủ đề, không chỉ nâng cao tinh thần của những tuyển thủ trẻ mà còn gia tăng thêm sức náo nhiệt từ phía người hâm mộ. Dưới đây là 5 bài hát hay nhất của từng mùa CKTG.

LMHT Top 5 bài hát hay nhất của giải đấu Chung Kết Thế Giới

5. POP/STARS

Một trong những bài hát ‘viral và cũng sở hữu lượng view kinh điển nhất của một MV CKTG LMHT đó là POP/STARS. Đây là ca khúc chủ đề phong cách ‘Kpop’ đầu tiên mà Riot Games đã tạo ra, một sự bứt phá và chịu chơi, cũng là lối đi đúng đắn để ủng hộ cho tác tuyển thủ tại giải đấu bởi vì Kpop vẫn là một trong những gu âm nhạc nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ các bạn trẻ trên toàn thế giới. Do vậy POP/STARS của nhóm nhạc ảo K/DA là một sản phẩm âm nhạc rất thành công của Riot, không những nhận được những lời khen đắt giá từ cộng đồng game thủ, mà người yêu thích âm nhạc cũng dành không ít lời khen cho sản phẩm này.

Nhìn qua những bài hát khác của K/DA, nhiều người cảm thấy ‘tiếc hùi hụi’ vì Riot Games không phải là một công ti giải trí, bởi trình độ làm nhạc của họ quá đỉnh.

4. Burn It All Down

Burn It All Down là ca khúc chủ đề của CKTG năm 2021, tuy chỉ vừa ra mắt vào năm ngoái, nhưng ca khúc vẫn trở nên rất nổi trội và chiếm được lòng người nghe trên toàn thế giới. MV được xây dựng, đầu tư vô cùng công phu kĩ lưỡng, nó đưa ta qua từng thời kì lịch sử và phát triển của thể thao điện tử, ta có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc của các game thủ LMHT trong ca khúc này. Cũng như những bài hát khác, ca khúc này cũng đưa chúng ta đến những thời kì huy hoàng của các gương mặt huyền thoại trong làng LMHT. Cùng đó là những anh em trên khắp năm châu bốn bể có chung một niềm đam mê, quy tụ lại một giải đấu để so tài, tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 skin đẹp nhất của vũ trụ Hoa Linh Lục Địa

3. Warrior

Một ca khúc bất hủ khác là Warrior – bài nhạc chủ đề của CKTG 2014, đây là ca khúc kinh điển nhất trong loạt ca khúc tôn vinh giải đấu LMHT này. Kinh điển không phải là vì nó cũ, mà là bởi vì chưa có ca khúc mới mẻ nào chiếm được vị trí của Warrior trong lòng game thủ. Giai điệu xuyên suốt bài hát đều là những sự động viên, sự kiên trì và quyết tâm của các đội tuyển tham gia giải đấu và của những bạn sẽ có niềm đam mê sục sôi với nền thể thao điện tử trên toàn thế giới, là những hành trình tích cực, không mệt mỏi để có thể một ngày trở thành nhà vô địch của CKTG LMHT.

2. Rise

Theo những khảo sát về những ca khúc kinh điển của CKTG, Rise góp mặt trong top 3. Là ca khúc chủ đề năm 2018, tạo ra rất nhiều ấn tượng đến người đọc. Đây cũng là đỉnh cao của âm nhạc Chung Kết Thế Giới trong suốt những năm qua, đạt đủ tiêu chí của một bài hát chủ đề CKTG. Rise ghi điểm trong lòng người xem bởi màu MV bắt mắt, thu hút và giai điệu ảm đạm, nhẹ nhành nhưng lại không kém phần hào hùng, bi tráng. Nhất là những đoạn cao trào của bài hát, ta có thể như hòa vào với giai điệu. Tin tôi đi! mỗi khi bật Rise lên, trận đấu của bạn như được tiếp thêm 200 phần trăm công lực vậy!

1. Legends Never Die

Chiếm vị trí đầu bảng trong BXH lần này không gì khác chính là Legends Never Die, đây có lẽ là bản trường ca bất hủ của LMHT mà chúng ta không cần phải bàn cãi. Đây là ca khúc CKTG ra mắt vào năm 2017, sở dĩ Legends Never Dietrở nên bất hủ và được yêu thích đó là bởi vì bài hát truyền tải được rất nhiều cảm xúc cho người nghe, đi từ những khúc thầm thì nho nhỏ đến đoạn cao trào, khiến cho người nghe ngay lập tức muốn vực dậy ý chí và tinh thần. Con người rồi ai cũng sẽ có lúc thất bại nhưng sự kiên trì, quả cảm, không bao giờ bỏ cuộc mới là đức tính tốt đẹp nhất! Đó cũng là thông điệp mà bài hát này muốn truyền tải đến bạn – huyền thoại không bao giờ chết đi!

Cảm ơn các bạn đã đọc, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *