Crystal Dynamics muốn “hồi sinh” Legacy of Kain? – Tin Game

Crystal Dynamics muốn "hồi sinh" Legacy of Kain? - Tin Game
Rate this post

Legacy of Kain, dòng game hành động phiêu lưu khởi đầu từ cuối thập niên 90, có thể đang được Crystal Dynamics phát triển bản làm lại.

Vừa qua, hãng đã gửi một bài khảo sát đến hàng loạt người hâm mộ để tìm hiểu ý kiến cộng đồng về dòng game này. Điều đáng chú ý nhất chính là ở ngay trang đầu tiên, có dòng chữ ghi rõ “đây là cơ hội để bạn đưa ra phản hồi về tương lai dòng game.”

Tin đồn về một bản làm lại cho phần Soul Reaver được lan truyền trên mạng vào mùa hè 2021, kèm theo đó là khả năng dự án chính thức được bật mí tại một trong số các sự kiện game lớn bắt đầu xuất hiện sau khi E3 tạm ngừng hoạt động.

Tất nhiên những điều trên không hề xảy ra và kể từ đó, Square Enix đã bắt đầu cắt giảm quy mô sau sự thất bại về mặt tài chính của Marvel’s Avengers và cố gắng cải thiện những khoản chi tiêu từ các studio của hãng.

Vào tháng Năm vừa qua, Square Enix đã bán Crystal Dynamics, Eidos Montreal cùng Square Enix Montreal cho tập đoàn Embracer Group.

Embracer Group đồng thời cũng tỏ ra hứng thú với việc tìm hiểu các dòng game mà ba studio này nắm giữ để phát triển những dự án tương lai.

“Sau quý vừa qua, chúng tôi đã tiếp tục nâng cao khả năng phát triển cũng như bổ sung thư viện game của chúng tôi bằng cách ký kết một thỏa thuận để mua lại Crystal Dynamics, Eidos Montreal và Square Enix Montreal, bao gồm Tomb Raider, Deus Ex, Thief, Legacy of Kain và nhiều dòng game khác… Chúng tôi thấy có rất nhiều tiềm năng, không những trong việc sản xuất hậu bản, mà còn trong việc sản xuất bản làm lại [Remake], bản cải thiện [Remaster], bản ngoại truyện, và các dự án ở những mảng truyền thông khác.”

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết thêm điều gì về việc Legacy of Kain được làm lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *