Top 4 vị tướng có chiêu thức bị ‘đánh giá lố’ sức mạnh

Top 4 vị tướng có chiêu thức bị 'đánh giá lố' sức mạnh
Rate this post


Mặc dù không thể phủ nhận hiệu quả mà những vị tướng này mang lại khi được cầm bởi game thủ Liên Quân Mobile có kỹ năng, nhưng vấn đề ‘overrated’ là hoàn toàn có!

‘Overrated’ là thuật ngữ được dùng để miêu tả những vị tướng bị đánh giá quá đà về mặt sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Theo đó, mặc dù một số quân bài tỏ ra rất khó chịu với chiêu thức của mình, thế nhưng chưa hẳn bá đạo tuyệt đối như lời đồn của nhiều game thủ. 

#1 – Aleister

Chiêu 3 – Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister thực sự rất ám ảnh đối với đội hình đối phương, nhất là các Sát Thủ muốn bắt vào chủ lực kẻ địch. Tuy nhiên, chiêu thức này sẽ bị ngắt nếu Aleister dính choáng và trong lúc sử dụng hắn ta sẽ bất động.

Bằng cách sử dụng Ilumia hoặc Krixi với hiệu ứng khống chế thì Aleister sẽ bị ngắt chiêu, hoặc cũng có thể sửu dụng dàn Tanker càn giao tranh để ép vị tướng này sử dụng chiêu cuối như Skud chẳng hạn!

Tướng Aleister của Liên Quân Mobile

#2 – Arum

Tương tự với chiêu cuối của Aleister nhưng Arum sẽ không bị ngắt chiêu, tuy nhiên tầm ulti của cô nàng rất ngắn nên buộc phải có Tốc Biến để khóa chủ lực. Nếu mất chiêu cuối, Arum sẽ chẳng còn gì để chơi trong giao tranh. 

Muốn khắc chế, hãy sử dụng tướng cấu rỉa tầm xa (Elsu, Iggy, Yue,…) hoặc Tanker càn giao tranh để ép chiêu cuối của Arum. Đặc biệt, vị tướng khắc chế Arum tốt nhất chính là Zip.

Tướng Arum của Liên Quân Mobile

#3 – Grakk

Chiêu 2 – Xích Ma Quái của Grakk luôn khiến đối thủ ức chế tột độ với điều kiện là kéo trúng chủ lực. Thế nhưng, chiêu cuối lại rất dễ bị ngắt nếu dính phải khống chế. 

Vì vậy, game thủ có thể khắc chế quân bài này bằng cách sử dụng các tướng Tanker khống chế đứng chắn phía trước chủ lực để tránh Grakk kéo trúng, đồng thời khống chế vào Grakk khi hắn dùng chiêu cuối.

Tướng Grakk của Liên Quân Mobile

#4 – Ngộ Không

‘3 gậy’ của Ngộ Không chính là thứ làm nên thương hiệu đáng sợ của hắn đối với các Xạ Thủ và Pháp Sư máu giấy team địch. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với một Ngộ Không late hoặc xanh thôi nhé!

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Ngộ Không được ‘remake’ ngoại hình và bộ kỹ năng

Ở đầu game, chất tướng của Ngộ Không khá yếu, hãy lợi dụng cơ hội để ép vào Rừng với những con bài như Mina hay Veres, hoặc với Zuka nếu đi lane Tà Thần. Ngoài ra, có thể sử dụng đội hình 3 Đấu Sĩ hoặc 2 Đấu Sĩ + 1 Tanker có khống chế để bảo kê sẽ khiến Ngộ Không khó lòng ‘sờ’ vào chủ lực hơn. Cân nhắc việc sử dụng “mắt” nếu đối thủ không có quá nhiều khống chế.

Tướng Ngộ Không của Liên Quân Mobile

Trên đây là 4 vị tướng khá mạnh nhưng không tới mức bá đạo như lời đồn nếu bạn biết mẹo để khắc chế. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho game thủ trong các trận đấu sắp tới nếu phải đối đầu với chúng. 

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Cre: Aston Liza – NOX AOV GROUP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *