Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất ở nước ngoài

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu lớn nhất ở nước ngoài
Rate this post

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu và lượt tải xuống của các trò chơi di động Trung Quốc tại thị trường nước ngoài trong tháng 06 năm 2022.

Liên quan đến danh sách Top 30 doanh thu trò chơi di động Trung Quốc ở nước ngoài có liên quan, tổng thể có những thay đổi tương đối lớn. Diablo: Immortal do NetEase và Blizzard phối hợp sản xuất đã chính thức ra mắt, nhanh chóng đứng đầu danh sách tải game iOS tại Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nhật, Hàn và đứng thứ 3 trong Top 30 doanh thu hiện tại.

Danh sách game mobile đại lục có doanh thu tăng trưởng.

Danh sách game mobile đại lục có doanh thu tăng trưởng.

Với việc ra mắt phiên bản mới, doanh thu của Genshin Impact đã lên đỉnh cao mới. Doanh thu ở nước ngoài hiện tại tăng 85% so với tháng trước, trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng 30 doanh thu hàng đầu từ vị trí thứ năm đặt vào tháng trước. Chủ đề sinh tồn SLG State of Survival của Fun Plus cũng hoạt động tốt sau sự kiện mùa hè, và ổn định ở vị trí thứ hai.

Last Fortress do nhà sản xuất SLG kỳ cựu Longchuang Yuedong tung ra vẫn đang có đà tăng trưởng mạnh mẽ, sau khi doanh thu tăng 73% trong tháng 05 thì đã tăng 32% vào tháng 06. Game đã lọt vào danh sách lần đầu tiên trong Top 30, xếp hạng 23. Ngoài ra, Lingxi Interactive Entertainment cũng được công nhận sau khi ra mắt Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục tại Nhật Bản. Doanh thu ở nước ngoài của game giai đoạn này tăng 36% so với tháng trước và lần đầu tiên lọt vào Top 30, xếp thứ 29.

Không chỉ có các nhà sản xuất hàng đầu ra nước ngoài, mà bảng xếp hạng tăng trưởng doanh thu game di động của Trung Quốc ở nước ngoài trong tháng 06 năm 2022 cũng cho thấy mọi người ngày càng quen thuộc hơn với thị trường nước ngoài.

Tại các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan của Trung Quốc, Luzhu Technology, công ty đã phát hành Đấu La Đại Lục của 37Games cũng được tung ra tại thị trường hoạt động tốt, đứng thứ ba và thứ năm trong Top 20.

Ngoài danh sách, Apex Legends Mobile do EA và Tencent đồng phát triển đứng thứ 32 trong danh sách doanh thu và thứ 4 trong danh sách tải xuống. Ba thị trường hàng đầu về lượt tải xuống trong tháng 06 là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Brazil, lần lượt chiếm 28,5%, 9% và 6,4%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *