Tải xuống PDF Watermark Remover 1.0.2 Full Serial Key mới nhất

Tải xuống PDF Watermark Remover 1.0.2 Full Serial Key mới nhất
Rate this post

Chắc chắn nhiều khi bạn tải xuống các tệp PDF, hình ảnh có thể được chèn các bản quyền logo. PDF Watermark Remover is a allow the program remove this mờ hình ảnh từ của bạn tài liệu ở định dạng PDF rất dễ dàng và nhanh chóng. Đừng lãng phí bất kỳ thời gian nào và xóa mờ hình ảnh, cả từ tệp văn bản và hình ảnh với hình ảnh We PDF Watermark Removal .

Bằng một vài cú click chuột, We PDF Watermark Removal sẽ Loại bỏ mờ các file PDF của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở tệp, đèn vào chương trình và We PDF Watermark Remover will parsing file PDF to xác định mờ hình ảnh định vị . Sau đó, nó sẽ hiển thị mờ các hình ảnh có thể có mà nó đã được tìm thấy và bạn sẽ phải lựa chọn cái mà bạn muốn xóa . Trong vài giây, bạn sẽ có PDF tài liệu của mình mà không có hình mờ.

PDF Watermark Remover là gì?

PDF Watermark Remover là một tiện ích dễ sử dụng để giúp bạn xóa mọi hình ảnh nhúng từ các tệp PDF, thời hạn như Logo, Watermark, Stamp, Chữ ký, v.v. Nó có thể xử lý từng trang trên hơn 1000 tệp tin một lần.

Main feature

  • Easy to remove image from PDF
  • Xử lý file PDF không giới hạn
  • Install before the mờ hình để sử dụng sau
  • The end of the end of the quality of the same as the root file
  • Nâng cấp miễn phí trọn đời
  • Không bảo mật phần mềm quảng cáo / phần mềm gián điệp / vi rút

Xóa mờ hình trong chuỗi hàng

Người dùng có thể xóa Watermark khỏi nhiều tệp PDF hoàn toàn. Với tùy chọn Thêm thư mục của công cụ này, bạn có thể trực tiếp thêm nhiều tệp PDF được lưu tại một vị trí chung. Ngoài ra, bạn có thể xóa các tệp PDF không mong muốn bằng cách sử dụng tùy chọn xóa tệp PDF khỏi danh sách.

Duy trì tính toàn dữ liệu

Trong khi xóa hình khỏi tệp PDF, phần mềm vẫn duy trì các bản gốc của tệp PDF. Sẽ không có sự thay đổi đối với tệp PDF dữ liệu, đó là định dạng hoặc hạn chế có trong tệp PDF. Phần mềm sẽ chỉ xóa mờ hình ảnh từ các tệp PDF đã chọn mà không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với gốc dữ liệu.

Lưu tệp trong mới thư mục

Người dùng có thể lưu kết quả tệp PDF trong một mới thư mục bằng cách tạo trực tiếp từ phần mềm bảng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu tệp tại bất kỳ vị trí nào khác mà bạn chọn; nếu bạn không muốn lưu nó trong một mới thư mục.

Hỗ trợ Adobe Acrobat PDF

Phần mềm xóa mờ PDF hỗ trợ thực hiện quy trình xóa mờ PDF khỏi tệp PDF được tạo bởi Adobe Acrobat. Do đó, người dùng có thể chỉnh sửa và làm mới tài liệu mà không cần làm mờ hoặc áp dụng mới mờ hình.

Show summon process

Khi bạn thêm tệp PDF vào công cụ, nó sẽ hiển thị cho bạn bản tóm tắt quy trình. Tóm tắt lại này bao gồm các chi tiết như: tên tệp PDF, đường dẫn tệp PDF và hiện trạng thái. Trước khi bạn bắt đầu quá trình xóa mờ hình ảnh, mặc định trạng thái sẽ xuất hiện Chưa bắt đầu.

Run on all Windows version

File PDF có sẵn trên HĐH Windows có thể được chọn để xóa mờ hình ảnh. Là một giải pháp dựa trên Windows, nó hỗ trợ để chạy trên tất cả các phiên bản Windows. Và người dùng được phép thực hiện tải xuống các phần mềm dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng công cụ này trên bất kỳ hệ điều hành Windows nào, kể cả Windows 8 và tất cả các phiên bản bên dưới.

PDF Watermark Remover phần mềm cài đặt 1.0.2

Sau khi các bạn tải xong, các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Tải xuống và gióng nén phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 ra để tiến hành thiết lập. To download the nao you use owner can download Hoặc sử dụng chủ sở hữu thể tải xuống liên kết vận chuyển tốc độ cao ngay đầu bài viết nhé.

Tải xuống PDF Watermark Remover 1.0.2 Khóa nối tiếp đầy đủ

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn tiến hành chạy tập tin pdfwmremover.exe. Như hình dưới đây nhé, các bạn sử dụng có thể click chuột và nhấn Open nhé.

Bước 3: Tiếp tục theo một cửa sổ mới hiện lên, những người bạn tiến hành mua Tiếp theo to continue nhé.

Tiếp tục theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành mua vào ô: “Tôi chấp nhận thỏa thuận” and click Tiếp theo to continue như hình sau đây.

Tiếp tục theo dõi bạn mua địa điểm lưu thiết lập chương trình. Mặc định những người bạn sử dụng có thể nhấn Tiếp theo to continue as the following shape.

Bước 4: Sau đó, các bạn cứ nhấn Next cho đến lúc quá trình thiết lập kết thúc và nhấn Kết thúc to complete as the following shape.

Bước 5: Và như vậy là những người bạn đã tiến hành xong việc thiết lập phần mềm PDF Watermark Remover 1.0.2 newest rồi. Phần mềm giao diện sẽ như hình sau đây:

Key PDF Watermark Remover và cách hoạt động

Bước 1: Những người đầu tiên bạn tiến hành mở phần mềm PDF Watermark Remover ra.

Bước 2: Thông thường lần kết thúc thiết lập đầu tiên, sau khi mở phần mềm lên. Phần mềm sẽ hiển thị một thông báo bảng hỏi nhập Serial Key up as after. Sau đó, bạn tiến hành nhập Key Serial ở dưới đây và nhấn Đăng ký nhé.

KEY PDF Watermark Remover: PCDYS-S9Q4F-JAU7X-Q8AYG

Sau khi hoàn tất nhập, nếu phần mềm thành công sẽ báo như sau:

Tổng kết

Như vậy là Ngự Khiến Phi Thiên đã hướng dẫn đầy đủ cho các bạn về phần mềm xóa logo watermark rồi nhé. Time here you can use this vĩnh viễn phần mềm. Thật tuyệt vời phải không !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *