Top 3 tướng ‘phải chê’ ở bậc rank Kim Cương và Tinh Anh

Top 3 tướng 'phải chê' ở bậc rank Kim Cương và Tinh Anh
Rate this post


Nếu bạn nằm trong nhóm game thủ đang ‘gác cổng’ những bậc rank Kim Cương và Tinh Anh thì không nên chơi những vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Kim Cương – Tinh Anh từ lâu đã được xem là mức rank hỗn tạp và khó qua nhất của Liên Quân Mobile. Chính vì vậy mà không ít game thủ đang phải ‘gác cổng’ hoặc ‘mắc kẹt’ tại đây.

Nhằm hạn chế phần nào sự khó chịu, người chơi nên ‘né’ ngay những con bài dưới đây, không phải vì chúng yếu kém mà là do không thể ‘max ping’ nhất ở những bậc rank này mà thôi!

Kim Cương - Tinh Anh từ lâu đã được xem là mức rank hỗn tạp và khó qua nhất của Liên Quân Mobile

Tướng Florentino

Florentino là vị tướng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí rất ‘lỗi game’ nên thường xuyên phải chịu cảnh nerf. Dẫu vậy, anh chàng vẫn có rất nhiều chỗ đứng trên bản đồ. 

Thế nhưng, để Florentino hóa thân thành quái vật, game thủ phải là những người chơi tay to, ‘một đầu kỹ năng’ vì bộ chiêu thức của vị tướng này rất khó thi triển. Do đó, nếu bạn đang nằm ở bậc rank Kim Cương – Tinh Anh thì chớ đụng vào vì vừa không phát huy được sức mạnh mà còn trở thành gánh nặng cho đội nhà.

Tướng Florentino

Tướng Yue

Mặc dù là tướng sở hữu khả năng sốc dame cực mạnh nhưng Yue rất dễ bị bắt bài và nếu bị áp sát thì gần như không có cơ hội thoát thân. Theo đó, ở bậc rank mà đa phần game thủ đều đi rank đơn như Kim Cương hay Tinh Anh thì sẽ không thể ‘max ping’ khả năng của Yue vì cô nàng yêu cầu rất cao về sự am hiểu đồng đội. 

Tướng Yue

Tướng Helen

Là vị tướng thay thế của Payna, sở hữu bộ kỹ năng hồi máu cho đồng đội cực khủng nhưng ở các bậc rank dưới thì Helen lại rất khó chơi vì cô nàng phải phụ thuộc 100% vào đồng đội, đặc biệt là Xạ Thủ. Bên cạnh đó Helen còn bất lực trong những tình huống thủ nhà dọn lính thay đồng đội. Vì vậy khi chơi vị tướng Helen này thì bạn nên đi chơi team để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng. 

Tướng Helen

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tìm hiểu tiểu sử tướng mới Helen – Tiên Linh Thủ Hộ

Cuối cùng, những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *