Top 3 tướng có tỷ lệ thắng bứt phá cuối mùa 23

Top 3 tướng có tỷ lệ thắng bứt phá cuối mùa 23
Rate this post


Những ngày cuối cùng của Liên Quân Mobile 23 đang chứng kiến sự bứt phá về tỷ lệ thắng của những con bài siêu mạnh dưới đây.

Cuộc đua tranh top ‘winrate’ cao nhất của các vị tướng trong Liên Quân Mobile mùa 23 đang diễn ra sôi nổi và kịch tính hơn bao giờ hết. Giai đoạn cuối mùa hiện nay là thời điểm nước rút để tất cả cùng bứt phá và ghi dấu ấn cho một mùa giải thành công của mình. 

Và ở bài viết này, MGN.vn sẽ gửi tới cộng đồng game thủ #Top.3 quân bài hiện đang ‘thắng thế’ trên bảng xếp hạng tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile cuối mùa 23. Cùng xem đó là những ‘thanh niên’ nào nhé!

#1. Rourke

– Tỷ lệ thắng: 56.4%

Rourke từ đầu mùa 23 đến nay vẫn luôn là quân bài cực kỳ bá đạo của Liên Quân Mobile, nhất là ở khoản ‘khắc tinh’ của mọi Sát Thủ nhờ lượng sát thương ‘siêu to’ và độ trâu bò miễn chê. Từ đây, việc anh chàng có thể duy trì rất chắc vị thế của mình trong meta game và sở hữu tỷ lệ thắng ấn tượng bậc nhất là điều dễ hiểu. 

Tướng Rourke

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiêu điểm tướng Rourke – Khắc tinh của Sát Thủ

#2. Omen

Omen là vị tướng hội tụ rất nhiều ưu điểm, từ khả năng miễn thương, đến nội tại giúp gia tăng tốc đánh và gây sát thương chuẩn khiến bất kỳ đối thủ nào đều phải khóc thét.

Omen đã có cứ bứt phá rõ rệt khi vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với tỷ lệ thắng 53.9%. Như đã biết, sức mạnh của vị tướng này đến từ ưu điểm trâu bò và tính đa năng khi có thể đảm nhận tốt nhiều vị trí trong một đội hình. 

Tướng Omen

#3. Mina

Thế mạnh của Mina là  khả năng gây sát thương cực lớn từ nội tại, cùng với đó là độ trâu bò đáng nể. Từ đây, với 53.6% tỷ lệ thắng, cô nàng đã xuất sắc đứng vị trí thứ 3 giai đoạn cuối mùa này. Rõ ràng, đây là một con số quá đáng nể đối với một vị tướng thuần SP như Mina. Ngoài ra, cô nàng cũng chính là khắc tinh cứng của rất nhiều Xạ Thủ mạnh, điển hình như Laville.

Tướng Mina

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *