Top 3 loại vật phẩm cần được bổ sung tính năng mới

Top 3 loại vật phẩm cần được bổ sung tính năng mới
Rate this post


Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Minecraft đó là sự đa dạng về các loại thực thể trong thế giới này, từ mob, khối cho đến vật phẩm.

Ngọc lục bảo

Ngọc lục bảo trong Minecraft

Ngọc lục bảo là một trong những vật phẩm lâu đời và có vai trò quan trọng nhất trong thế giới Minecraft. Về cơ bản thì nó chính là một loại tiền tệ mà người chơi có thể sử dụng để giao dịch với dân làng. 

Tuy nhiên, đã rất lâu rồi Mojang không hề cập nhật bất kỳ tính năng mới nào cho vật phẩm này, khiến cho cộng đồng game thủ phải tự tạo ra những bản mod và gói tài nguyên để bổ sung vào trò chơi hàng loạt trang thiết bị làm từ ngọc lục bảo.

Nhà phát triển hoàn toàn có thể nghĩ ra những cách sử dụng ngọc lục bảo mới để người chơi có thêm nhiều hoạt động thú vị hơn trong tương lai.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 món vật phẩm vô dụng nhất trong năm 2022

Đồng

Đồng trong Minecraft

Sự xuất hiện của đồng trong bản cập nhật Minecraft 1.17: Caves and Cliffs I đã nhận về rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Mặc dù cộng đồng đã chờ đợi và nghe ngóng được rất nhiều thông tin đồn đoán về loại vật liệu mới này nhưng những tính năng thực sự của nó lại hoàn toàn là một nỗi thất vọng.

Game thủ có thể sử dụng đồng để chế tạo kính do thám, cột thu lôi hay thậm chí là oxy hóa thành dạng khối nhưng đó cũng là tất cả những gì mà nó có thể làm được.

Echo Shard

Echo Shard trong Minecraft

Echo Shard có lẽ là vật phẩm có ít tính năng nhất trong thế giới Minecraft ở thời điểm hiện tại. Từng được giới thiệu trong bản cập nhật 1.19 và chỉ có thể được tìm thấy trong Thành Phố Cổ Đại, Echo Shard là nguyên liệu để chế tạo ra La bàn Phục hồi – thứ vật phẩm có thể chỉ đường tới vị trí tử vong gần nhất của người chơi.

Tuy nhiên ngoài chức năng này ra thì Echo Shard không có bất cứ một công dụng nào khác. Đây quả là một sự thật hụt hẫng bởi game thủ phải mạo hiểm cả tính mạng thì mới có thể kiếm được chúng.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *