Thời gian cập nhật phiên bản kỷ niệm 6 năm và những thông tin liên quan

Thời gian cập nhật phiên bản kỷ niệm 6 năm và những thông tin liên quan
Rate this post


Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ mang đến hàng loạt update ‘siêu to, khổng lồ’ trong phiên bản mới, mùa mới của game!

Chỉ còn khoảng 7 ngày nữa thôi là Liên Quân Mobile mùa 23 sẽ khép lại, đồng thời nhà phát hành lẫn cộng đồng game thủ sẽ được ăn mừng kỷ niệm 6 năm của game với rất nhiều cập nhật ‘siêu to, khổng lồ’ trong phiên bản mới của mùa giải mới. 

Hiện tại, trong khi phần lớn người chơi đều đang nỗ lực hết mình để nhanh chóng đạt mức rank cao nhất ở thời điểm cuối mùa thì họ cũng không quên nghe ngóng và chờ đợi những gì sẽ diễn ra tiếp theo trong mùa 24.

Và ở bài viết này, MGN.vn sẽ gửi đến các bạn những nội dung tin tức ‘nóng’ nhất về Liên Quân Mobile mùa 24. Cùng xem đó là gì nhé!

Chỉ còn khoảng 7 ngày nữa thôi là Liên Quân Mobile mùa 23 sẽ khép lại

THÔNG BÁO CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI: [KỶ NIỆM 6 NĂM]  

Thời gian cập nhật

Liên Quân Mobile mùa 24 với phiên bản ‘big update’ kỷ niệm 6 năm sẽ chính thức ‘hạ cánh’ xuống Máy Chủ Mặt Trời, Thái Lan và Indonesia (Beta 38.0) vào lúc 3:00 – 9:00 ngày 28 tháng 9 năm 2022 (Thứ 4, GMT+7).

Ước tính bản cập nhật

190 MB trên kho ứng dụng, 3.9 GB tuỳ chọn (cần tải lại 460MB bổ sung), tăng dự kiến 120MB sau cập nhật.

Liên Quân Mobile mùa 24 sẽ 'hạ cánh' xuống Máy Chủ Mặt Trời, Thái Lan và Indonesia ngày 28 tháng 9 năm 2022

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tiết lộ bộ kỹ năng của tướng mới Terri

Một số lưu ý cần nắm về bản cập nhật

– Trong bản cập nhật này sẽ tiến hành phương pháp cập nhật liên tục, nghĩa là trong suốt thời gian trên bạn vẫn có thể chơi ở phiên bản Beta 37.3, tuy nhiên không thể đấu hạng.

– Sau khi bảo trì hoàn tất (dự kiến 9:00 sáng), người chơi sẽ nhận được thông báo khi đăng nhập hoặc trong game, đề nghị cập nhật phiên bản mới qua Google Play/Appstore.

– Nếu bạn không cập nhật, bạn vẫn sẽ có thể đăng nhập game bình thường nhưng mọi tính năng mới và thi đấu sẽ không thể tiến hành.

– Sau khi cập nhật phiên bản, có thể tận hưởng phiên bản mới nhất và mùa giải mới.

– Sau ngày 01/10/2022, một thông báo cập nhật bắt buộc khi đăng nhập vào game dành cho các người chơi chưa cập nhật.

Sau ngày 01 tháng 10 năm 2022, một thông báo cập nhật bắt buộc khi đăng nhập vào game dành cho các người chơi chưa cập nhật

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Cre: AOV Update Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *