Top 3 loại khối cứng cáp và bền bỉ nhất năm 2022

Top 3 loại khối cứng cáp và bền bỉ nhất năm 2022
Rate this post


Thế giới Minecraft có hàng trăm loại khối khác nhau trong cả ba chiều không gian, từ Overworld, Nether cho tới The End.

Obsidian/Crying Obsidian

Khối Obsidian trong Minecraft

Obsidian và Crying Obsidian được xếp đồng hạng trong danh sách này do chúng có vẻ bề ngoài giống hệt nhau. 

Trong đó, Obsidian là hình thức nguyên bản của loại khối này, thường sản sinh tự nhiên dưới lòng đất hoặc xuất hiện ở các tàn tích cổng dịch chuyển trong thế giới Minecraft. Còn Crying Obsidian thì là biến thể mới hơn và được hình thành một cách tự nhiên trong kết cấu của các tàn tích cổng dịch chuyển.

Khi game thủ sử dụng những khối này, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu tím lấp lánh. Cả hai biến thể Obsidian đều có độ cứng là 50 và hoàn toàn miễn nhiễm với các vụ nổ.

>> XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại khối độc đáo nhất trong năm 2022

Deepslate gia cố

Deepslate gia cố trong Minecraft

Deepslate gia cố là một loại khối mới, được sản sinh ra trong các Thành Phố Cổ Đại của Minecraft kể từ phiên bản 1.19. Nó là một phần trong bộ khung cấu trúc của cổng dịch chuyển ở trung tâm thành phố.

Trong chế độ chơi sinh tồn, bạn sẽ không thể khai thác được khối Deepslate gia cố theo bất cứ cách nào, kể cả khi sử dụng bùa phép ‘Silk Touch’. Bên cạnh đó, Deepslate gia cố cũng không thể bị dịch chuyển bằng Piston hay bị phá hủy bởi chất nổ hoặc bị phá vỡ bởi những đòn tấn công của Wither hay Rồng Ender.

Các loại khối cứng vô hạn

Các loại khối cứng vô hạn trong Minecraft

Trong thế giới Minecraft, game thủ sẽ thường xuyên bắt gặp một số loại khối có độ cứng vô hạn. Và tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể phá vỡ chúng bằng những phương pháp thông thường.

Danh sách các vật phẩm có độ cứng vô hạn này bao gồm rất nhiều cái tên chỉ được tìm thấy ngoài chế độ chơi sinh tồn, chẳng hạn như khối mệnh lệnh, khối vanh đai và khối cấu trúc.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *