Thầy giáo Ba chơi lớn, công khai mức lương “khủng” mời SofM về đội

Thầy giáo Ba chơi lớn, công khai mức lương "khủng" mời SofM về đội
Rate this post

Anh em game thủ LoL cực kỳ bất ngờ khi Thầy Giáo Ba đang thương lượng với Weibo Gaming để có được cái tên SE SofM ở mùa giải VCS 2023

Cái tên Thầy Giáo Ba đã cực kỳ quen thuộc đối với anh em game thủ Liên Minh Huyền Thoại, là một trong những streamer đời đầu tại Việt Nam nổi tiếng với tài chơi game hay cũng như cách nói chuyện khiến fan phải bật cười. Anh đã thành lập và phát triển nên SBTC Esports – một trong những tổ chức Esports lớn mạnh hiện nay.

Như thông tin Game8 đã từng nói SofM về Việt Nam để lấy vợ khiến dân tình xôn xao. Chưa hết bàn tán thì mới đây, cộng đồng mạng lại nhận thêm một tin mới, đó là việc Thầy Giáo Ba lại tiếp tục có những tuyên bố gây “sốc” trong buổi livestream mới nhất của mình, liên quan đến SofM.

Theo đó, Thầy Giáo Ba đã hé lộ với người hâm mộ rằng SofM về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức đám hỏi vào tháng 10 mà thôi, sau đó anh sẽ trở về Trung Quốc để thi đấu Demacia Cup cùng với Weibo Gaming.

Tuy nhiên, mọi thông tin chưa dừng lại ở đó khi cựu HLV SBTC còn tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực đàm phán với đại diện WBG để chiêu mộ SofM về mùa giải VCS 2023. Theo đó, nam streamer còn tiết lộ số tiền để có thể mời được SofM là 500 triệu đồng mỗi tháng.

Nhiều dân mạng khi nghe thông tin trên đã bày tỏ cảm xúc và cho rằng con số 500 triệu đồng không thể bằng mức lương mà SofM đang kiếm được tại LPL. Thế nhưng, theo như lý giải của Thầy giáo Ba thì việc SofM sẽ cưới vợ trong tương lai gần (có thể là tháng 1-2/2023) nên người đi rừng này muốn ổn định, gần gia đình cũng là điều dễ hiểu. 

Cũng trên sóng livestream, rất nhiều người đã cho rằng đây chỉ là “content của Abe” mà thôi bởi trước đó anh không ít lần nói “bốc” như vậy. Bản thân Thầy giáo Ba luôn khẳng định rằng mình “không xạo, thông tin chuẩn mà anh em”. Dù đúng hay sai thì việc SofM có về Việt Nam hay không vẫn phải chờ đợi đến khi anh hết hợp đồng cùng WBG vào 22/11/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *