Top 3 điều bạn nên làm sau khi đánh bại Rồng Ender

Top 3 điều bạn nên làm sau khi đánh bại Rồng Ender
Rate this post


Rồng Ender là một trong những mob trùm lâu đời nhất của Minecraft và việc đánh bại nó sẽ giúp game thủ phá đảo trò chơi.

Hồi sinh Rồng Ender

Mặc dù nghe qua thì có vẻ hơi bất hợp lý nhưng quả thực, một trong những việc bạn nên làm sau khi đánh bại Rồng Ender chính là hồi sinh nó. Bởi con mob trùm này là một trong những nguồn khai thác XP cực kỳ lý tưởng nhất mà game thủ có thể tìm thấy trong Minecraft.

Cụ thể thì để hồi sinh được Rồng Ender, người chơi cần phải đặt 4 Tinh thể End lên trên các cạnh của cổng dịch chuyển. Và sau khi boss cuối xuất hiện trở lại, bạn có thể hạ gục nó dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách sử dụng những trang bị cao cấp thu thập được từ quá trình khám phá Vương quốc The End.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Ngọc trai Ender có công dụng gì đối với game thủ?

Tìm kiếm Elytra

Elytra là một trong những vật phẩm có giá trị nhất mà game thủ có thể mở khóa được sau khi đánh bại Rồng Ender ở chế độ Sinh tồn của Minecraft. Nó chỉ có thể được tìm thấy trong những con tàu End – thứ kiến trúc kết nối với phần trên cùng của Thành phố End.

Elytra cho phép bạn tự do bay lượn và lướt gió với tốc độ siêu nhanh, tuy nhiên bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ tử vong do rơi từ độ cao.

Chế tạo và nâng cấp trang bị Netherite

Trang bị Netherite

Netherite chính là thứ vật liệu mạnh nhất trong thế giới Minecraft và thường được sử dụng để chế tạo ra những trang bị chống cháy có độ bền tốt hơn cả kim cương.

Tuy nhiên, dạng quặng thô của nó là Ancient Debris chỉ có 0,004% tỷ lệ sản sinh ra trong tự nhiên ở chiều không gian Nether. Vì thế nên, người chơi cần phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ khai thác thì mới có cơ may tìm thấy một vài khối đơn lẻ của loại quặng đặc biệt này.

Sau khi có được Ancient Debris, bạn sẽ phải nghiền nát nó ra thành những mảnh Netherite và tiếp tục đúc chúng thành thỏi Netherite. Quá trình này cần tới một vài thỏi vàng, những công cụ kim cương và tất nhiên là cả sự kiên nhẫn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *