Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact khiến cộng đồng rộn ràng như mùa xuân

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact khiến cộng đồng rộn ràng như mùa xuân
Rate this post

Có rất nhiều người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi phát hiện vũ khí của “Đấng” Yasuo xuất hiện trong Genshin Impact với nội tại cực khủng

Yasuo có thể được xem là “quốc tướng” của cộng đồng LMHT, không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều khu vực LMHT lớn khác. Cũng chính vì sự nổi tiếng của mình nên Yasuo đều được game thủ nhắc đến trong bất kì tựa game nào, dù nó không liên quan quá nhiều đến thế giới của LMHT.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung thông tin về chế độ đánh Bài Chiến Thuật sắp ra mắt ở bản 3.3 sắp tới

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact

Và mới đây thì cộng đồng Genshin Impact lại không khỏi hào hứng trước sự xuất hiện của một tấm ảnh chế về thanh kiếm của Yasuo nhưng mà theo phiên bản của sản phẩm thế giới mở nhà Hoyoverse. Thậm chí chỉ cần nhìn vào dòng chỉ số của thanh kiếm Trăn Trối này thì cộng đồng cũng nhanh chóng khẳng định rằng đây sẽ là một trong những món vũ khí bá đạo bậc nhất của Genshin Impact nếu nó thật sự xuất hiện.

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact

Với nội tại nhân đôi tỷ lệ bạo kích, phản ứng khuếch tán có thể bạo kích, tăng sát thương bạo kích khi vượt ngưỡng 100% tỷ lệ bạo kích…đều là những nội tại cực kì bá đạo mà không một món vũ khí nào trong Genshin Impact có thể so bì được. Chưa kể với khả năng gây bạo kích khi khuếch tán thì nhiều game thủ còn nhận định rằng chắc chắn nhân vật Kazuha sẽ là cái tên phù hợp nhất để trang bị món vũ khí này chứ không phải ai khác.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ tất cả Banner nhân vật của bản 3.1, 3.2 và 3.3 sắp tới

Thanh kiếm của Yasuo bất ngờ xuất hiện trong Genshin Impact

Tất nhiên đây chỉ là một món vũ khí được fan tự làm ra, bởi chắc chắn Hoyoverse sẽ không bao giờ đưa một trang bị có sức mạnh quá vượt trội như thế này vào trò chơi cả. Dù vậy thanh kiếm Trăn Trối cũng tạo nên một sự hưởng ứng đặc biệt của game thủ của cả LMHT lẫn Genshin Impact trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *