Top 3 địa điểm lý tưởng nhất để khai thác kim cương

Top 3 địa điểm lý tưởng nhất để khai thác kim cương
Rate this post


Kim cương là một tài nguyên cực kỳ quan trọng trong Minecraft, được sử dụng cho nhiều vật phẩm cũng như thiết bị khác nhau.

Pháo đài Nether

Pháo đài Nether trong Minecraft

Đây là một cấu trúc thuộc chiều không gian Nether, chứa đầy các loại mob thù địch nguy hiểm như: Wither Skeleton, Blaze… Do đó, người chơi Minecraft sẽ phải vô cùng thận trọng trong quá trình khám phá Pháo đài Nether.

Những chiếc rương chiến lợi phẩm thường được tìm thấy ở các hành lang và cây cầu khác nhau, với tỷ lệ 19% xuất hiện kim cương. Bạn còn có thể tìm thấy các công cụ, vũ khí và áo giáp làm từ kim cương ở khu vực này.

>>XEM THÊM: Minecraft 1.19: Hướng dẫn game thủ mẹo khai thác kim cương

Thành phố End

Thành phố End trong Minecraft

Thành phố End là một trong số những khu vực hiện diện cuối cùng trong Minecraft bởi người chơi chỉ có thể truy cập vào đây sau khi thành công đánh bại trùm cuối Rồng Ender. Thành phố End được canh giữ bởi những sinh vật bí ẩn được gọi là Shulker. Đây là những mob thù địch bất động có khả năng tấn công game thủ bằng những viên đạn bay.

Tuy nhiên một khi đã tìm cách để vượt qua mọi chướng ngại vật, bạn sẽ có thể tìm thấy những chiếc rương chiến lợi phẩm với tỷ lệ xuất hiện kim cương lên tới 21,2%.

Rương kho báu bị chôn vùi

Rương kho báu trong Minecraft

Mặc dù đây không phải là một địa điểm cụ thể nào để game thủ dễ dàng định vị nhưng nó lại chính là loại rương có tỷ lệ xuất hiện kim cương cao nhất.

Để tìm được những chiếc rương bị chôn vùi này, bạn cần phải sử dụng bản đồ kho báu được tìm thấy trong rương chiến lợi phẩm ở khu vực xác tàu đắm trong Minecraft. Sau khi lấy được bản đồ, hãy di chuyển tới vị trí đánh dấu thập đỏ để đào lên những chiếc rương kho báu ẩn sâu dưới lòng đất.

Người chơi sẽ có tới 60% cơ hội tìm thấy kim cương trong những chiếc rương kho báu bị chôn vùi này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *