Top 3 biome kỳ lạ nhất mà game thủ có thể khám phá

Top 3 biome kỳ lạ nhất mà game thủ có thể khám phá
Rate this post


Thế giới Minecraft có hơn 60 loại quần xã sinh vật khác nhau nằm rải rác trong 3 chiều không gian: Overworld, Nether và The End.

Đồng bằng Bazan

Đồng bằng Bazan trong Minecraft

Mặc dù Nether không sở hữu sự đa dạng sinh học như Overworld, nhưng chiều không gian Minecraft này vẫn có khá nhiều quần xã sinh vật độc đáo với sức hấp dẫn riêng.

Ví dụ điển hình nhất chính là Đồng bằng Bazan – biome được cho là tàn tích của những vụ phun trào núi lửa bên trong Nether. Nơi đây được bao quanh bởi các lớp đá bazan và đá đen cùng rất nhiều vũng dung nham nằm rải rác khắp bề mặt.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 loại quần xã sinh vật khắc nghiệt nhất

Đồng nấm

Đồng nấm trong Minecraft

Thường xuất hiện dưới dạng các hòn đảo đơn lẻ, Đồng nấm là một quần xã sinh vật rất đặc biệt và là địa điểm lý tưởng dành cho những người mới bước chân vào thế giới Minecraft.

Nguyên nhân là bởi nơi đây không hề sản sinh ra bất cứ một loại mob thù địch nào và nấm có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi để chế biến ra những món hầm bổ dưỡng. Bên cạnh đó, sinh vật duy nhất xuất hiện trong biome này – Mooshroom là một nguồn cung cấp rất nhiều tài nguyên thiết yếu.

Tất cả những đặc điểm thú vị này đã làm cho Đồng nấm trở nên khác biệt hoàn toàn so với đa số những quần xã sinh vật khác.

Hang tối sâu

Hang tối sâu trong Minecraft

Xuất hiện lần đầu tiên trong phiên bản 1.19 của Minecraft, Hang tối sâu là một quần xã sinh vật sản sinh ra ở những tầng thấp nhất của thế giới.

Biome này chứa đầy những khối Sculk kỳ lạ len lỏi dọc theo khắp các bức tường và nền đất, cùng rất nhiều kho báu quý giá được canh gác bởi con quái vật hùng mạnh Warden với khả năng tiêu diệt game thủ trong một nốt nhạc. Một khi nó được triệu hồi thì Hang tối sâu sẽ ngay lập tức biến thành chốn địa ngục trần thế.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *