Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass
Rate this post

Nhờ vào những công bố phát hành trước đây, người dùng Xbox Game Pass đã có thể xác định khoảng 9 tựa game sẽ đổ bộ lên dịch vụ này trong tháng 10

Tháng 10 đang trở thành mốc thời gian đáng chú ý với cộng đồng game thủ sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass. Nhờ vào những công bố ra mắt trước đây, mọi người đã xác định được có ít nhất 9 tựa game sẽ ra mắt dịch vụ trong tháng 10 này. Tuy vậy, có 2 tựa game chỉ dành cho người dùng PC đã đăng kí gói PC Game Pass hoặc Xbox Game Pass Ultimate. Dĩ nhiên sẽ còn nhiều trò chơi khác được Microsoft công bố bên cạnh 9 cái tên dưới đây, nhưng trước mắt hãy cứ điểm qua chúng đã.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass

Đầu tiên là Coral Island sẽ gia nhập gói PC Game Pass vào ngày 11 tháng 10 dưới dạng Early Access. Đây là một tựa game mô phỏng trồng trọt, lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhiệt đới. Game được lấy cảm hứng từ những cái tên phổ biến trong thể loại này như Stardew Valley. Tuy vậy, điểm khác biệt là nó tập trung vào rạng san hô, với một trong những nhiệm vụ của người chơi là làm sạch các rạn san hô.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 2

Kế đến là Eville, một cái tên có thể hấp dẫn với những ai yêu thích Among UsEville là một tựa game suy luận xã hội, trong đó người chơi sẽ phải suy luận để tìm ra kẻ sát nhân, hoặc trở thành chính kẻ đang tìm cách thoát tội. Các tựa game Multiplayer luôn là một lựa chọn thích hợp trên Xbox Game Pass, vì nó đảm bảo chúng sẽ có một lượng game thủ nhất định ngay lập tức. Nhưng vẫn phải chờ xem liệu Eville có thể tạo ra sức hút ngang ngửa với Among Us hay không.

Xem thêm: Game kinh dị Scorn dời ngày ra mắt, nhưng là mốc thời gian hấp dẫn hơn dự kiến

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 3

Vài ngày sau đó đến lượt Dyson Sphere Program đổ bộ. Là một tựa game mô phỏng đời sống ngoài không gian, được đánh giá khá cao kể từ khi ra mắt dưới dạng Early Access vào năm ngoái, xứng đáng để những người yêu thích thể loại này thử qua. Nhưng chắc chắn mọi tâm điểm lúc này đang dồn vào ngày 18 tháng 10, với A Plague Tale: Requiem chính thức ra mắt. Có thể nói một trong những lý do nên đăng ký sử dụng Xbox Game Pass giai đoạn này chính là vì Requiem.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 4

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem ra mắt trailer cốt truyện mới đầy căng thẳng

Đóng vai trò hậu truyện của A Plague Tale: Innocence, một tựa game cực kì chất lượng và từng đoạt game Cốt truyện hay nhất tại The Game Awards 2019, đây chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất của Xbox Game Pass Tháng 10. Bên cạnh sức hút đến từ những game ra mắt ngày đầu, gói Xbox Game Pass cũng không quên chào đón thêm các tựa game cũ hơn và đã từng thành công trong quá khứ. Điển hình như Norco, vừa ra mắt đầu năm nay trên PC.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 5

Norco sẽ có màn ra mắt trên console vào ngày 20 tháng 10 tới trong gói Game Pass, nên các game thủ Xbox có thể tự mình tìm hiểu xem vì sao tựa game phiêu lưu point-and-click với chủ đề Cyberpunk này lại trở thành một trong những tựa game mới được đánh giá cao nhất năm 2022.

Một cái tên cũ hơn sẽ gia nhập nhà Xbox Game Pass vào 21 tháng 10 là Persona 5 Royal. Tuy vậy, nó vẫn là một trong những sự bổ sung đáng chú ý. Thương hiệu Persona vốn đã độc quyền PlayStation nhiều thập kỷ, nhưng cuối cùng Atlus cũng quyết định mang nó lên các nền tảng khác.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 6

Với những ai chưa biết, Persona 5 Royal là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại, một phiên bản tái phát hành của Persona 5 được mở rộng và nâng cấp, với nhiều nội dung cốt truyện hơn. Những ai yêu thích thể loại game nhập vai Nhật Bản nhưng chưa thử qua chắc chắn nên cho nó một cơ hội.

Kế đến, vào ngày 27 tháng 10 sẽ là Gunfire Reborn. Tựa game FPS Roguelite này đã phát hành trên PC được khoảng 1 năm, và nay chính thức đặt chân lên Console. Dĩ nhiên nếu bạn chưa trải nghiệm nó trên Steam, đây là cơ hội với PC Game Pass khi chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 7

Cuối cùng, Signalis sẽ ra mắt trong gói Xbox Game Pass cũng trong ngày 27 tháng 10, thêm một trải nghiệm đáng giá khác cho mùa Halloween năm nay. Signalis là tựa game kinh dị sinh tồn với phong cách đồ họa Retro đi kèm các yếu tố khoa học viễn tưởng nhằm tạo nên một bầu không khí đáng sợ độc nhất vô nhị. Game hứa hẹn hấp dẫn những người hâm mộ các trò chơi kinh dị sinh tồn kiểu cũ, như loạt game Resident Evil gốc chẳng hạn. Do đó, đừng nên bỏ qua khi nó lộ diện nhé.

Tháng 10 ngập tràn game mới đợi chờ người dùng Xbox Game Pass 8

Danh mục game mới cho Xbox Game Pass Tháng 10

  • Coral Island (PC) – 11/10
  • Eville – 11/10
  • Dyson Sphere Program (PC) – 13/10
  • Scorn – 14/10
  • A Plague Tale: Requiem – 18/10
  • Norco – 20/10
  • Persona 5 Royal – 21/10
  • Gunfire Reborn – 27/10
  • Signalis – 27/10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *