Top 3 bản mod cho phép bạn chiến đấu với boss mới

Top 3 bản mod cho phép bạn chiến đấu với boss mới
Rate this post


Nếu bạn đang tìm kiếm những thử thách khắc nghiệt hơn trong thế giới Minecraft thì Top 3 bản mod sau đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Cracker’s Witherstorm

Witherstorm là một trong những thực thể kỳ dị và đáng sợ nhất mà cộng đồng game thủ Minecraft từng chứng kiến. Ra mắt ở chế độ Cốt truyện nhưng lại không xuất hiện trong Minecraft Vanilla, Witherstorm vẫn tìm được cách bước vào trò chơi nhờ bản mod Cracker’s Witherstorm.

Tại đây, bạn sẽ phải tham gia vào một thử thách sinh tồn và cố gắng đáng bại con mob trùm mới trong khi vừa phải trốn chạy và ẩn nấp, vừa phải thu thập trang bị chiến đấu. May mắn thay, người chơi sẽ không phải làm điều này một mình mà có thể nhận được sự đồng hành và trợ giúp từ bạn bè ở chế độ Multiplayer.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản mod mang yếu tố kinh dị đặc sắc nhất

CyclopsTek

Bản mod CyclopsTek trong Minecraft

CyclopsTek sẽ mang một nỗi kinh hoàng mới đến với thế giới Minecraft khi giới thiệu con boss Cyclops. Bản mod này là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích phiên bản gốc của trò chơi nhưng vẫn muốn tìm kiếm những thử thách mới.

Cyclops là một sinh vật hùng mạnh, có tạo hình của một con quỷ một mắt với chiếc chùy gỗ nguyên thủy trên tay. Nó có thể vung gậy với một lực cực mạnh đủ để làm rung chuyển mặt đất hoặc đánh bay đối thủ ra xa. Thậm chí, Cyclops còn có khả năng bắn ra một chùm tia laze từ mắt.

Bosses of Mass Destruction

https://www.youtube.com/watch?v=vTWVm_hbMKE

Bosses of Mass Destruction bổ sung vào Minecraft bốn con mob trùm hoàn toàn mới để gia tăng trải nghiệm chiến đấu của game thủ.

Theo đó, Night Litch trú ngụ trong các tòa tháp ở những quần xã sinh vật lạnh giá, trong khi Nether Gaunlet có thể được tìm thấy trong các hố Nether.

Obsidilith thì sinh sống trong những công trình kiến ​​trúc xa xôi ở quần đảo End. Còn Void Blossom thì thường xuất hiện trong một căn phòng ở quần xã sinh vật Lush cave.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *