Những update khác biệt của Free Fire phiên bản OB36 (phần 1)

Những update khác biệt của Free Fire phiên bản OB36 (phần 1)
Rate this post


Garena đã chính thức mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ nhấy cho người chơi Free Fire ở phiên bản OB36.

Garena trong thời gian vừa qua đã cung cấp các bản cập nhật chất lượng cực cao trong Free Fire, trở thành trụ cột tạo nên thành công của trò chơi trong thị trường game di động vô cùng cạnh tranh. Với việc phiên bản OB35 hiện tại sắp kết thúc, người chơi sẽ tập trung vào bản cập nhật OB36 sắp tới, bản cập nhật này sẽ mang lại một số tính năng thay đổi trò chơi. Cùng MGN.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Các nhà phát triển sẽ triển khai bản cập nhật vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, nhưng các ghi chú về bản patch vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã ra mắt nhiều bản xem trước và gần đây nhất là The Kelly Show, giới thiệu cho người chơi một bức tranh rõ ràng về nội dung được lên kế hoạch trong bản patch.

Garena đã công bố phiên bản mới nhất của chương trình trò chuyện hoạt hình Free Fire, có tựa đề Kelly Show S03 E05: Birthday Girl trên kênh YouTube. Video này đã cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các tính năng sau:

Chế độ Clash Squad trên bản đồ Nexterra

Map mới trong Free Fire

>> XEM THÊM: Cách đặt tên không ký tự trong Free Fire

Bản đồ Nexterra là bản đồ mới nhất được giới thiệu trong Free Fire với các cơ chế phức tạp, bao gồm khu vực Anti-Gravity và Magic Portals cungx như một số nét chấm phá khác biệt so với các bản đồ khác. Bản đồ này được thêm ở bản cập nhật OB35 trước đó và trong phiên bản OB36 sắp tới, bản đồ cũng sẽ có sẵn cho chế độ chơi Clash Squad 4 vs 4.

Nâng cấp vũ khí trong cửa hàng Clash Squad

Giao diện nâng cấp vũ khí mới của Free Fire

Clash Squad khác với chế độ BR tiêu chuẩn, trong đó người chơi phải sử dụng tiền mặt mà họ nhận được sau mỗi vòng để mua vũ khí từ cửa hàng. Để mang lại sự đa dạng và chiều sâu hơn cho lối chơi, các nhà phát triển sẽ giới thiệu một tính năng mới cho cửa hàng cho phép người chơi nâng cấp vũ khí của họ.

Phần thưởng mùa 15

Free Fire Clash Squad mùa 15 sẽ bắt đầu vào ngày bản vá lỗi được ra mắt, tức là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Như mọi khi, các nhà phát triển đã đặt ra phần thưởng là skin súng (hạng vàng) cho những người chơi đạt Vàng 3, tức là XM8 Vàng.

(Còn tiếp)

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *