Top 20 game mobile kiếm tiền nhiều nhất trên App Store Trung Quốc

Top 20 game mobile kiếm tiền nhiều nhất trên App Store Trung Quốc
Rate this post

Bạn có thể cập nhật thông tin qua báo cáo mới nhất của SensorTower liên quan đến game iOS tại Trung Quốc tháng 06/2022.

Ngoài Genshin Impact và Infinite Lagrange, các game di động đang phát triển nhanh hơn tại thị trường iOS Trung Quốc trong số này bao gồm Trận Chiến Xẻng Vàng (game chess battle của Tencent) và Quang Dữ Dạ Chi Luyến.

Trận Chiến Xẻng Vàng đã ra mắt phiên bản 2.11 và mùa giải mới vào ngày 16 tháng 06, và game ngay lập tức đạt đỉnh cao và doanh thu trong tháng 06 khi đã tăng 13% so với tháng trước.

Top game iOS tại Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 06/2022.

Top game iOS tại Trung Quốc có doanh thu cao nhất tháng 06/2022.

Với sự kiện kỷ niệm ra mắt, trò chơi di động tình yêu tương tác Quang Dữ Dạ Chi Luyến đã phá kỷ lục chạy trong một ngày duy nhất vào ngày 11 tháng 06 và doanh thu của nó trong tháng đã tăng 205% so với tháng trước, xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng danh sách.

Một số trò chơi gần đây đã lập kỷ lục doanh thu mới sau khi tung ra các hoạt động và cập nhật nội dung chất lượng cao sau một thời gian dài, bao gồm nhiều danh mục như SLG, thể thao, mô phỏng và thẻ bài. Mặc dù có rất ít sản phẩm mới trên thị trường, nhưng nhiều trò chơi di động đã đạt được doanh thu đáng kể.

Theo ước tính sơ bộ từ SensorTower Store Intelligence, chi tiêu của người dùng toàn cầu trên Apple App Store và Google Play đạt tổng cộng 65 tỷ USD trong nửa đầu năm 2022. Con số này cao hơn khoảng 1% so với con số 64,4 tỷ USD mà hai công ty đã tạo ra trong cùng kỳ năm 2021.

Nhiều game có thành tựu đáng kể trong tháng qua.

Nhiều game có thành tựu đáng kể trong tháng qua.

Trong khi chi tiêu tiếp tục tăng, tốc độ chậm lại do tốc độ tăng trưởng cao được thấy ở đỉnh điểm của đại dịch và bình thường hóa sau cuộc suy thoái toàn cầu. Những yếu tố này đã khiến tăng trưởng hàng năm trong 6 tháng đầu năm 2022 tụt lại gần 24% so với mức tăng trưởng 24,8% trong 6 tháng đầu năm 2021 gần 24%.

Bên cạnh đó, thực trạng và những thay đổi của việc kiếm tiền từ quảng cáo tại 11 thị trường trò chơi di động lớn trên thế giới và cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng phát triển trong tương lai được thể hiện trong báo cáo. Tài liệu giúp các nhà phát triển trò chơi di động toàn cầu hiểu được các xu hướng mới nhất trong việc kiếm tiền từ quảng cáo trò chơi trên thiết bị di động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *