Sám Hối – Tai game | Tải game Phiêu lưu

Sám Hối - Tai game |  Tải game Phiêu lưu
Rate this post

Khám phá châu Âu đầu thế kỷ 16 trong trò chơi lưu giải đố sám hối, thời điểm có những bước truy quét lớn về cả tôn giáo chính trị. Trò chơi sám hối là sản phẩm dưới bàn tay ‘nhà xốp’ của Xbox Game Studios, hãng phát triển siêu phẩm Forza Horizon 5, Halo Infinite, Grounded…

Play sám hối game và theo chân Andreas Maler, 1 hoạ sĩ bậc thầy sống giữa bối cảnh xã hội loạn lạc, nơi xảy ra những vụ giết người hàng loạt, bê bối và âm mưu bao trùm khắp dãy Alps của Bavaria.

sám hối PC được phát triển theo cách lưu trữ kết hợp mô phỏng và lịch sử tường thuật; tập trung vào phát triển nhân vật, kỹ thuật cách điệu và lựa chọn. Trong vai họa sĩ Andreas Maler, người chơi bị cuốn vào hàng loạt vụ giết người ở tu viện Tassing và Kiersau trong suốt 25 năm.

Lối chơi của sám hối mang hơi hướng trinh thám và phá án. Hãy thực hiện những cuộc điều tra của riêng mình để giải quyết các phần cộng đồng. Nhưng hãy nhớ, mọi quyết định đều để quay lại hệ thống lâu dài và có thể kéo Andreas vào 1 âm thanh khủng khiếp mới hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *