Top 10 game được tải nhiều nhất tháng 05/2022

Top 10 game được tải nhiều nhất tháng 05/2022
Rate this post

Không có thay đổi đáng kể nào trong bảng xếp hạng game mobile được tải nhiều nhất trong tháng 05/2022, ngoài Apex Legends Mobile.

Trò chơi chính của tháng là Subway Surfers, tựa game một lần nữa đứng đầu cả top tổng thể và top đầu chỉ iOS. Chỉ trong một tháng, game đã có 36,9 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trong khi đó, đứng đầu trong top trò chơi Android lần thứ hai liên tiếp Free Fire. Vào tháng 05, game đã được tải tổng cộng 30,6 triệu lần. Lần này, chỉ có hai sản phẩm lọt vào bảng xếp hạng.

Top game mobile được tải nhiều nhất.

Top game mobile được tải nhiều nhất.

Deliver It 3D

Game Deliver It 3D được phát hành bởi Voodoo (NPH game casual của Pháp). Trong Deliver It 3D, người dùng đóng vai một người chuyển phát nhanh cần lấy bưu kiện trên một chướng ngại vật và giao cho khách hàng. Trong trường hợp này, bạn phải điều khiển và trở thành shipper để không xảy ra tai nạn.

Lưu ý rằng trò chơi đã được phát hành trên iOS vào tháng 11 năm ngoái, và do đó đây không phải là lần đầu tiên lọt vào top đầu trên App Store. Tuy nhiên, bản phát hành trên Android được mở vào tháng 03 năm 2022 và cho đến tháng 05 này, Deliver It 3D chưa bao giờ nằm ​​trong danh sách những game Android được tải nhiều nhất.

Apex Legends Mobile

Vào ngày 17 tháng 05, Electronic Arts đã phát hành game Apex Legends Mobile. Nhìn chung, phiên bản battle royale này khá giống với bản gốc. Game được bổ sung thêm khả năng chuyển sang góc nhìn thứ ba. Ở Nga không thể chơi Apex Legends Mobile.

Apex Legends Mobile vừa ra mắt ngày 17/05 đã lọt top.

Apex Legends Mobile vừa ra mắt ngày 17/05 đã lọt top.

Vào cuối tháng qua, game chiếm vị trí thứ 7 về tổng lượt tải với 17,5 triệu lượt; chiếm vị trí thứ 2 về lượt tải xuống iOS khi có 8 triệu lượt tải xuống.

Theo SensorTower, trong 7 ngày kể từ khi phát hành, Apex Legends Mobile đã thu về 4,8 triệu USD, tuy nhiên, con số này kém 10 triệu USD so với Call of Duty: Mobile từng gặt hái được. Trong khi đó, game PUBG Mobile thời gian đầu ra mắt cũng chỉ thu về 600.000 USD.

Người chơi từ Mỹ đã chi nhiều nhất cho Apex Legends Mobile lên đến 2,1 triệu USD (44%). Theo sau là game thủ đến từ Nhật Bản và Thái Lan. Ngoài ra, vào ngày 17 tháng 05, Apex Legends Mobile là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên iOS tại 60 quốc gia. Mỹ, Ấn Độ và Brazil là những nước ghi nhận có lượng download lớn nhất.

Game được ghi nhận thành công là Tall Man Run – sản phẩm hypercasual từ Supersonic Studios. Trong đó, mục tiêu của người chơi là đưa nhân vật về đích. Trong một tháng, sản phẩm đã vươn lên dẫn đầu Android. Trên bảng xếp hạng, Tall Man Run đứng thứ 3 với 26,4 triệu lượt tải.

Vào tháng 05 Lineage W đã vượt qua Coin Master để trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất trên Android khi kiếm được tổng cộng 61,1 triệu đô la trong một tháng (trong đó nhận được 55,29 đô la trên Google Play). Vị trí đầu tiên trong các đỉnh còn lại thuộc về Honor of Kings. Doanh thu của game trong tháng 05 là 167,3 triệu đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *