Tổng hợp những thay đổi vừa được hé lộ cho phiên bản 12.19

Tổng hợp những thay đổi vừa được hé lộ cho phiên bản 12.19
Rate this post


ĐTCL mùa 7.5 sắp sửa nhận được đợt điều chỉnh thứ hai kể từ ra mắt và mới đây thì một số thay đổi có mặt trong phiên bản 12.17 đã được hé lộ.

Sau khi phiên bản 12.18 cập bến Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, hàng loạt những đội hình hot như Bạo Long Pháo Thủ hay Nunu Chiến Binh Rồng đã bị giảm sức mạnh khá đáng kể và mở đường cho nhiều lối chơi khác lên ngôi thống trị meta. Trong phiên bản 12.19 sắp tới, ĐTCL sẽ tiếp tục nhận được những thay đổi nhắm đến các đội hình đang rất hot hoặc đang ngụp lặn trong meta.

Rồng Thần được nâng cấp lên mốc 6 trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Đầu tiên sẽ là một sự nâng cấp dành cho các Rồng Thần khi con số 5 là chưa đủ với Riot Games và họ đã tăng lên 6 khi giờ đây tộc này sẽ có mốc kích hoạt 6 Rồng Thần. Ở mốc này, các unit Rồng Thần sẽ thăng hoa với lượng sát thương gia tăng mạnh và có phần khá giống với Lõi Thăng Hoa. Tuy nhiên, để đạt được mốc thì người chơi sẽ cần có nhân phẩm rất cao mới vì phải cần đến tận 11 slot trong đội hình mới đủ chỗ chứa tận 6 chú Rồng cùng lúc.

Jayce bị loại bỏ khả năng hất tung trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

>> Xem thêm: ĐTCL: Mẹo hay để Rengar luôn chọn đúng mục tiêu trong giao tranh

Tiếp theo đó là phát súng tiếp theo nhắm đến Cuồng Long Bang Hội khi Jayce sẽ bị loại bỏ khả năng hất tung vô cùng khó chịu của mình nhưng đổi lại thì unit này sẽ nhận được thêm 40 Giáp và Kháng phép sau khi biến hình. Thông qua thay đổi này, đội hình Cuồng Long Bang Hội sẽ mất đi không ít khống chế bởi bộ đôi Shyvana và Jayce là một trong những yếu tố khiến đội hình này chưa bị tụt lại so với meta.

Đồ Long được buff trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Bên cạnh đó, Đồ Long còn được Riot Games nhắm đến và đưa ra một thay đổi khá bất ngờ. Đó chính là việc Đồ Long sẽ có thể được dùng với các Rồng Thần mà vẫn nhận được các chỉ số cộng thêm. Ngoài ra, một dòng thông báo cũng được bổ sung khi người chơi ĐTCL kích hoạt Chiến Binh Rồng với lời nhắc nhở chọn Thần Long Đại Hiệp nếu các game thủ chưa thực hiện thao tác này.

Thêm nhắc nhở cho người chơi Chiến Binh Rồng trong phiên bản 12.19 của ĐTCL

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *