Tốc Chiến chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech, skin fanart Yasuo Yone phong cách tiên hiệp

Tốc Chiến chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech, skin fanart Yasuo Yone phong cách tiên hiệp
Rate this post


Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech, mãn nhãn bộ skin fanart Yasuo Yone Long Hổ mang phong cách tiên hiệp, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.4 chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech

Trong Liên Minh Huyền Thoại, cơ chế Chế Tạo Hextech được xem là một trong những cơ chế vô cùng thú vị, giúp người chơi có thể sở hữu những bộ skin vô cùng giá trị cũng như nhiều vật phẩm khác. Không để các game thủ phải đợi chờ, mới đây phía Riot Games cũng đã chính thức xác nhận việc Chế Tạo Hextech cũng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến, bản cập nhật 3.4 sắp tới. 

Dù không thể giống phiên bản trên PC nhưng Chế Tạo Hextech trong Tốc Chiến vẫn sở hữu nhiều điểm tương đồng. Có thể kể đến như việc bạn phải có rương và khóa để mở vật phẩm. Chìa khóa có thể mua được trong cửa hàng hoặc vật phẩm miễn phí. Tuy nhiên hiện Riot vẫn chưa công bố cách thức nhận chìa hay sở hữu được Rương Hextech.

Bản cập nhật 3.4 chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech

Bản cập nhật 3.4 chuẩn bị trình làng Chế Tạo Hextech

Riot áp dụng quy tắc đặc biệt cho LEC tại CKTG 2022

Từ trước đến nay, theo luật lệ CKTG của Riot thì sẽ không có khả năng hai đội tuyển cùng một khu vực sẽ được có mặt tại cùng một bảng đấu tại Vòng Bảng Chung kết Thế Giới. Nhưng điều khác biệt là năm nay, LEC có tới bốn team – hai bắt đầu từ Vòng Khởi Động và hai nhập cuộc từ Vòng Bảng – buộc Riot Games phải tạo ra một ngoại lệ tại CKTG 2022 cho hai hạt giống thấp hơn tới từ châu Âu.

Theo thông cáo báo chí phát ra vào đêm hôm 09/9 vừa qua, Riot thông báo nếu như cả hai hạt giống số 3 và 4 của LEC vượt qua Vòng Khởi Động thì đội cầm vé ‘vớt’ sẽ không bị hạn chế bởi các hạn chế khu vực ở Vòng Bảng. Vậy điều này có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là MAD Lions – hạt giống số 4 của LEC, hoàn toàn có thể rơi vào bảng đấu đã có sẵn một đại diện châu Âu khác tại Vòng Bảng.

MAD Lions hoàn toàn có thể rơi vào bảng đấu đã có sẵn một đại diện châu Âu khác tại Vòng Bảng

MAD Lions hoàn toàn có thể rơi vào bảng đấu đã có sẵn một đại diện châu Âu khác tại Vòng Bảng

Độc đáo PC tự chế chơi Minecraft trong Minecraft của YouTuber Sammyuri

Đối với Minecraft, có một tài nguyên mang tên Redstone có đặc tính giống với điện ở ngoài đời thực. Theo đó, người chơi có thể sử dụng redstone để thực hiện các nhiệm vụ tự động, có thể kể đến như mở cửa, tạo thang máy, thậm chí chế tạo máy móc. Nhờ việc tận dụng đặc tính của redstone, YouTuber Sammyuri đã chế tạo Chungus II – chiếc PC với đầy đủ vi xử lý, RAM, card đồ họa trong tựa game. Minecraft. Thậm chí người này còn cho cỗ máy của mình chạy một phiên bản rút gọn của chính Minecraft.

Bên trong chiếc PC sở hữu vi xử lý 1 Hz, 4 KB ROM, RAM 256 bytes, và 6KB bộ nhớ đồ họa (VRAM). Mỗi bộ phận trong máy đều được xây dựng với hàng nghìn khối lập phương cùng với hệ thống dây điện, máy móc vô cùng phức tạp. 

LMHT: Mãn nhãn bộ skin fanart Yasuo Yone Long Hổ mang phong cách tiên hiệp

Mới đây, cộng đồng LMHT không khỏi thích thú trước bộ hình skin fanart của 2 vị tướng Yasuo và Yone. Đây chính tác phẩm của họa sĩ Phong Nguyên được sử dụng để dự thi GGAC – cuộc thi thiết kế skin các nhân vật trong game hàng đầu Trung Quốc. Với quy mô giải thưởng lên đến khoảng 300 triệu đồng, cuộc thi đã quy tụ nhiều bài thi vô cùng chất lượng, đẹp mắt và một trong số những bài thi đó chính là fanart của 2 vị tướng Yasuo và Yone.

Theo lời giới thiệu của tác giả Phong Nguyên, anh em Yasuo và Yone trong tác phẩm của anh đã hóa thần với sức mạnh của hai vị thần tối cao mang linh hồn của Rồng và Hổ. Nếu như skin Yone có tên là Long Thần – Ánh Sáng Thanh Long mang khí chất ngời ngời thì Yasuo là Địa Hổ – Ngọn Lửa Bóng Đêm cũng mang đến sự mạnh mẽ khó cưỡng.

Đây chính tác phẩm của họa sĩ Phong Nguyên được sử dụng để dự thi GGAC

Đây chính tác phẩm của họa sĩ Phong Nguyên được sử dụng để dự thi GGAC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *