Máy chơi game PS5 mới sắp ra mắt vào năm 2024

Máy chơi game PS5 mới sắp ra mắt vào năm 2024
Rate this post

Theo ComicBook, một báo cáo mới đã tuyên bố rằng Sony đang chuẩn bị phát hành một mô hình mới của máy chơi game PlayStation 5 (PS5) vào năm 2024.

Kể từ khi PS5 ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2020, nhiều người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi Sony tiết lộ một phiên bản ‘Pro’ của máy chơi game này, tương tự như người tiền nhiệm PS4. Và mặc dù phiên bản mới được cho là sắp được phát hành dường như không phải là PS5 Pro, nhưng nó sẽ mang đến một số thay đổi khá lớn.

Máy chơi game PS5 mới sắp ra mắt vào năm 2024 - ảnh 1

Máy chơi game PS5 có thể sẽ có phiên bản mới vào năm 2024

Theo Insider Gaming, các nguồn tin nội bộ từ Sony đã gợi ý rằng bản sửa đổi tiếp theo của PS5 sẽ đến vào khoảng tháng 9.2024. Phiên bản mới được cho là có thông số phần cứng gần giống với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Sony sẽ kết hợp nó với ổ đĩa có thể tháo rời. Ổ đĩa này được cho là có thể kết nối với PS5 thông qua cổng USB-C ở phía sau. Hơn nữa, Sony sẽ bán các ổ đĩa này như một phần của gói đi kèm với PS5 hoặc chúng sẽ được bán riêng lẻ.

n

Chi tiết thú vị nhất của tin tức là gợi ý rằng máy PS5 phiên bản Digital Edition sẽ trở thành mẫu cơ bản mới của máy chơi game PlayStation mà Sony sẽ sản xuất. Mặc dù các ổ đĩa vẫn có sẵn để sử dụng, nhưng chúng sẽ không còn được gắn trực tiếp vào PS5 nữa, điều này có thể giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất của Sony. Ngoài ra, có khả năng giúp Sony làm cho PS5 nhỏ gọn hơn một chút so với hiện tại.

Nếu tin tức này trở thành hiện thực, điều này sẽ được coi như một động thái cho thấy Sony đang thúc đẩy người chơi mua nhiều trò chơi hơn theo hình thức kỹ thuật số. Mặc dù điều này đã được nhìn thấy thông qua việc phát hành PS5 Digital Edition, nhưng có vẻ như việc mua trò chơi theo cách này sẽ là trọng tâm lớn hơn của Sony sau một thời gian triển khai máy chơi game thế hệ mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *