Thượng Long Làm Nóng, combo mạnh để leo rank mùa 7.5

Thượng Long Làm Nóng, combo mạnh để leo rank mùa 7.5
Rate this post


Sau khi được điều chỉnh về cơ chế trong mùa 7.5, Thượng Long đã được nhiều game thủ ĐTCL tin dùng hơn với nhiều lối chơi khác nhau.

Bước sang mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, Thượng Long đã được Riot Games thay đổi cơ chế hoạt động khiến hệ tộc này không còn phải phụ thuộc vào lối chơi reroll nhiều như trước. Thay vào đó, người chơi sẽ nhận được 1 viên Thượng Long sau mỗi vòng đấu với phần thưởng có giá trị tương ứng tổng cấp sao của các tướng Thượng Long trên bàn cờ. Trong phiên bản 12.18 dành cho ĐTCL vừa qua, phần thưởng của Thượng Long cũng bất ngờ được tăng giá trị.

Thượng Long của ĐTCL mùa 7.5 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ

Đối với những game thủ chơi Thượng Long, chắc hẳn sẽ để nhiều unit trên hàng chờ để đợi lên 3 sao nên lõi Làm Nóng sẽ là một mảnh ghép không thể nào phù hợp hơn với đội hình này. Các tướng Thượng Long trên hàng chờ sẽ nhận được nhiều chỉ số cộng thêm vô cùng quan trọng.

Đội hình hoàn chỉnh của Thượng Long

>> Xem thêm: ĐTCL: Tận dụng cơ chế Thượng Long sao cho hiệu quả nhất trong mùa 7.5?

Các game thủ sẽ khởi đầu đội hình này với các tướng Thượng Long như Nidalee, Skarner, Vladimir hoặc Lux. Đừng nên lên cấp quá sớm mà thay vào đó hãy giữ tiền thật nhiều để hyper roll nhằm dát vàng đội hình và sau đó hẵng lên cấp. Phần thưởng từ viên Thượng Long cũng giúp người chơi tối ưu hóa được kinh tế trong giai đoạn đầu trận.

Lux có thể được sử dụng để làm chủ lực sớm của đội hình Thượng Long

Đội hình Thượng Long có nhiều vị tướng có thể trở thành chủ lực mạnh từ sớm nên người chơi hãy cân nhắc dựa trên các mảnh trang bị rơi ra. Nếu nhiều SMCK thì hãy lựa chọn Nidalee còn trong trường hợp ngược lại thì có thể tận dụng Lux. Nếu chơi đội hình Thượng Long cơ bản thì các game thủ hãy hướng đến cấp độ 8 để roll tìm Aurelion Sol và hoàn thiện đội hình này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *