Hideo Kojima hợp tác với NASA… để làm đồng hồ

Hideo Kojima hợp tác với NASA... để làm đồng hồ
Rate this post

Hideo Kojima bất ngờ hợp tác với NASA, nhưng tiếc là dự án này không hẳn là liên quan đến trò chơi điện tử.

Nếu đã quen thuộc với studio Kojima Productions, chắc hẳn mọi người cũng biết đến biểu tượng của hãng – Ludens. Ludens là một phi hàng gia mang trên mình bộ trang phục ECA (Extra-Vehicular Creative Activity Suit – Bộ đồ hoạt động sáng tạo bổ sung), một bộ đồ thám hiểm vụ trụ mang tính khoa học viễn tưởng.

Vừa qua, Hideo Kojima đã hợp tác với NASA để ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay có thiết kế dựa trên Ludens.

Tên gọi chính thức của chiếc đồng hồ sẽ là “Space Ludens”, nó được thiết kế và bán bởi studio sáng tạo và nhà sản xuất đồng hồ Anicorn, công ty trước đây đã làm việc với NASA về các loại đồng hồ và hàng hóa khác.

Như đã đề cập ở trên, thiết kế của chiếc đồng hồ dựa trên bộ trang phục không gian của Ludens. Tông màu chính của chiếc đồng hồ là xám/bạc với các điểm nhấn và ốc vít bằng vàng.

Mặt của đồng hồ được tô điểm bởi Logo NASA, cùng với dòng chữ “Extra-Vehicular Creative Activity Suit”. Bên dưới, logo Kojima Productions được dập trên vỏ trong suốt hiển thị các bánh răng của đồng hồ.

Bên dưới, logo Kojima Productions được đóng dấu lên vỏ trong suốt, hiển thị các bánh răng của đồng hồ.

Đồng hồ Space Ludens sẽ được phát hành với số lượng giới hạn 600 chiếc. 100 chiếc trong số đó sẽ được xuất xưởng với mặt nạ đầu lâu dựa trên hình ảnh nổi bật trong logo Kojima Productions.

Mức giá mỗi chiếc đồng hồ là 940 USD.

Ở một diễn biến khác, Hideo Kojima có vẻ như đang thực hiện một dự án liên quan đến diễn viên Ellen Fanning, tuy nhiên nhà phát triển game Nhật Bản vẫn chưa bình luận về thông tin này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *