Thời gian Play Together đào kho báu, cách và mẹo đào rương vàng nhanh và đơn giản nhất 2022

Thời gian Play Together đào kho báu, cách và mẹo đào rương vàng nhanh và đơn giản nhất 2022
Rate this post


Đào kho báu tại Hòn Đảo Bị Mất diễn ra vào cuối tuần là sự kiện hấp dẫn trong game Play Together được nhiều người chơi lựa chọn tham gia để tăng cơ hội kiếm tiền.

Play Together là tựa game mobile được ưa chuộng nhiều hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn trong đó có đào kho báu. Vậy thời gian Play Together đào kho báu là khi nào? Cách đạo và mẹo đào rương vàng nhanh nhất thực hiện thế nào? Cùng meGame giải đáp qua nội dung được chia sẻ dưới đây. 

1. Đào kho báu Play Together vào ngày nào?

Hòn đảo bị mất là một trong những sự kiện được tổ chức vào dịp cuối tuần tại Play Together. Đây là một trong những cách kiếm tiền vô cùng hiệu quả được đông đảo người chơi tham gia. Đến với sự kiện, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền mặt, khoáng sản hay những bộ đồ dễ thương. 

Hinh-1

Đào kho báu tại Hòn Đảo Bị Mất diễn ra vào cuối tuần

Vì là sự kiện diễn ra vào cuối tuần nên người chơi phải sắp xếp thời gian sao cho phù hợp để không bị bỏ lỡ hoạt động này. Ngoài ra, bạn nên kiếm thật nhiều đá quý để có thể sử dụng loại xẻng tốt nhất để mua được thật nhiều kho báu. 

2. Các bước đào kho báu trong Play Together

Để trở thành người đào kho báu chuyên nghiệp tại sự kiện hòn đảo bị mất diễn ra tại cuối tuần, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây: 

+ Bước 1. Chọn biểu tượng “Bản đồ”: Vào game Play Together, tại giao diện trang chủ của game bạn bấm vào biểu tượng smartphone nằm ở bên phải màn hình. Giao diện mới hiển thị, chọn “Bản Đồ”.

+ Bước 2. Chọn “Bến cảng”: Tìm đường đến bến cảng bằng cách nhấn “Bến cảng” → “Tìm đường”.

+ Bước 3. Gặp thuyền trưởng Jack: Chạy theo mũi tên hướng dẫn để gặp thuyền trưởng Jack và nhờ đưa đến hòn đảo bị mất.

Hinh-2

Gặp thuyền trưởng Jack để được đưa đến hòn đảo bị mất

+ Bước 4. Chọn Xẻng và thanh toán

Khi được đưa đến hòn đảo bị mất lần đầu tiên, người chơi sẽ được cấp sẵn 10 chiếc xẻng thường với tốc độ đào chậm. Nếu dư dả về tài chính, bạn có thể nâng cấp chúng lên xẻng cam (đào nhanh) hoặc máy khoan (đào nhanh + tự động). Lưu ý xẻng giá cao chỉ làm tăng tốc độ đào kho báu chứ không hoàn toàn ảnh hưởng đến tỷ lệ xuất hiện rương xịn hoặc tinh thể. 

+ Bước 5. Tìm kho báu: Bạn cầm xẻng đi xung quanh và khi đến gần kho báu, sẽ có 1 vòng tròn với ba màu vàng, xanh, đỏ xuất hiện và càng gần kho báu màu sắc càng đậm. 

Hình 3

Đi mọi ngóc ngách để tìm kho báu

+ Bước 6. Đào kho báu và thu hoạch: Khi vòng tròn chuyển sang màu đỏ và điện thoại báo rung hãy bấm đào cho đến khi phần thưởng trồi lên mặt đất. Nếu may mắn bạn có thể đào được khoáng vật (800 – 1000$) hoặc rương báu (200 – 400$) cùng một món phụ kiện thời trang hoặc cần câu) 

+ Bước 7. Thoát trò chơi đào kho báu sau khi kết thúc hành trình. 

3. Dấu hiệu nhận biết khoảng cách người chơi và kho báu trong Play Together

Đào kho báu trong Play Together ở hòn đảo bị mất sẽ có các dấu hiệu để người chơi nhận biết mình đang tiến lại gần kho báu. Đó là những vòng tròn dưới chân nhân vật mang 3 màu sắc khác nhau. Cụ thể: 

+ Màu vàng: Màu sắc này thể hiện bạn đang đi vào khu vực kho báu. Nếu như vậy bạn hãy đi xung quanh khu vực của mình nhưng nên tiến về trước để dấu hiệu nhận biết kho báu rõ hơn. 

+ Màu xanh: Dấu hiệu này thể hiện bạn đang tiến đến rất gần với kho báu hơn màu vàng. 

+ Màu đỏ: Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang đứng trên kho báu. Khi có vòng màu đỏ hãy nhanh chóng đào kho báu của mình. Người chơi đào cho đến khi kho báu nổi lên mặt đất hãy bấm vào biểu tượng mở hòm để mở kho báu. 

Hinh 4

Màu đỏ là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm thấy kho báu

4. Các loại kho báu và khoáng sản bạn có thể đào được

Sẽ có 3 loại kho báu mà người chơi có thể đào tại Hòn đảo bị mất gồm:

+ Khoáng sản thông thường: Phổ biến và nhiều nhất nên dễ dàng tìm kiếm trên hòn đảo, nó mang lại cho người chơi từ 50 – 150 tiền sao. 

+ Khoáng sản khổng lồ: Có tỷ lệ đào được thấp hơn so với khoáng sản thông thường nhưng mang đến giá trị tài nguyên lớn hơn. 

+ Rương vàng: Đây là dòng kho báu đặc biệt nhất tại Hòn Đảo Bị Mất mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu. Rương vàng chứa nhiều tài nguyên có giá trị cùng nhiều vật phẩm hiếm như cần câu, bộ đồ dễ thương,…

Hinh-5

Rương vàng chứa nhiều tài nguyên có giá trị và vật phẩm hiếm

5. Mẹo giúp bạn thu hoạch được nhiều kho báu

Để có thể thu được thật nhiều kho báu tại Hòn Đảo Bị Mất có nhiều cách khác nhau, người chơi có thể áp dụng các mẹo được chia sẻ dưới đây: 

+ Di chuyển nhanh và nhiều: Điều này sẽ giúp bạn xác định được chính xác và nhanh hơn màu sắc của vòng tròn. Càng tiến lại gần vị trí có kho báu màu sẽ đậm hơn nên tiếp tục di chuyển nhanh hơn để tăng cơ hội tìm thấy kho báu. 

+ Di chuyển xung quanh mỏm đá lớn: Bạn hãy di chuyển xung quanh những mỏm đá lớn ở vị trí chính giữa bản đồ và hồ nước nhỏ cạnh đó. Đây là hai vị trí có tỉ lệ xuất hiện vật phẩm cao nhất. Khi bạn thấy người chơi khác đào được khoáng sản lớn thì có thể rương vàng sẽ xuất hiện ở hướng ngược lại, nhanh chóng thăm dò tại đó. Mỗi bản đồ đều sẽ giới hạn rương vàng nên người chơi nào đã đào được rương vàng bạn hãy thoát map và vào map khác để tiếp tục tìm kiếm. 

+ Tín hiệu âm thanh: Hãy chú ý lắng nghe tín hiệu âm thanh vì khi đến gần vị trí có rương vàng hoặc khoáng sản khổng lồ âm thanh tiếng bíp sẽ nhanh hơn và xen kẽ giữa ba tiếng bíp thông thường là tiếng bíp có âm lượng lớn. Nếu đeo tai nghe và mở âm lượng ở mức phù hợp bạn sẽ lắng nghe được chính xác nhất. 

Trên đây là thông tin chia sẻ về thời gian Play Together đào kho báu cũng như các và mẹo đào rương nhanh chóng nhất 2022 mà meGame tổng hợp được. Mặc dù đào kho báu tại hòn đảo bị mất không kiếm được nhiều vàng như câu cá nhưng cơ hội tìm thấy rương vàng sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hi vọng nội dung bài viết là hữu ích cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *