Thẻ Scarlet and Violet ra mắt vào tháng 1

Thẻ Scarlet and Violet ra mắt vào tháng 1
Rate this post

Pokémon Trading Card Game sẽ bắt đầu ra mắt thế hệ IX vào năm 2023, và ngày phát hành cho thẻ về Pokémon Scarlet and Violet đầu tiên đã được tiết lộ rồi.

Ngày phát hành của các thẻ về trò chơi Scarlet and Violet đầu tiên ở Pokémon Trading Card Game đã được công bố. Vào tháng 8 năm nay, The Pokémon Company xác nhận rằng thế hệ IX ở Pokémon Trading Card Game sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 đã tiết lộ thời gian người chơi thực sự có thể nhận được các thẻ đầu tiên của vùng Paldea. Thế hệ IX ở Pokémon Trading Card Game sẽ bắt đầu vào tháng 1 với một hộp thẻ đặc biệt, gồm thẻ về Koraidon và Miraidon ở trò chơi Scarlet and Violet.

Scarlet and Violet

The Pokémon Company đã xác nhận thế hệ IX ở Pokémon Trading Card Game sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023, tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 tiết lộ thời gian người chơi thực sự nhận được các thẻ đầu tiên của vùng Paldea

Người chơi đã được xem trước về thế hệ IX của Pokémon Trading Card Game tại 2022 Pokémon Worlds Championships ở London. Hàng năm, The Pokémon Company sẽ ra mắt một trailer khá ngắn, giới thiệu các thiết kế về thẻ bài mới trong Pokémon Scarlet and Violet. Các sinh vật nổi tiếng như Mimikyu, Lucario và Magnezone đã được giới thiệu rồi, có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể mong đợi từ thế hệ IX trong Pokémon Trading Card Game. Và hé lộ là thế hệ mới của trò chơi sẽ mang lại một cơ chế cũ, nó lần đầu tiên được ra mắt trong bản mở rộng của Ruby and Sapphire trong Pokémon Trading Card Game vào năm 2003.

Mặc dù Nintendo đã cho người hâm mộ cái nhìn sơ lược về bản mở rộng của Scarlet and Violet trong Pokémon Trading Card Game với thẻ Koraidon và Miraidon, nhưng hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của nó. Tuy nhiên, theo PokeBeach, các thẻ về những sinh vật thuộc thế hệ IX đầu tiên sẽ bắt đầu có từ thứ sáu, ngày 6 tháng 1.

Những thẻ đầu tiên về thế hệ IX của Pokémon Trading Card Game sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Scarlet and Violet Pokémon game

Tuy chưa được xác nhận, nhưng rất có khả năng sẽ bao gồm thêm cả ba thẻ về Pokémon khởi đầu trong Scarlet and Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, bởi vì khi trò chơi Sword and Shield ra mắt ngày xưa cũng đã như vậy rồi

Sản phẩm đầu tiên về Scarlet and Violet trong Pokémon Trading Card Game là một hộp chứa các thẻ Koraidon và Miraidon, chúng trông rất đẹp mắt, đã được tiết lộ tại 2022 Pokémon World Championships vào tháng 8 năm nay. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có khả năng sẽ bao gồm thêm cả ba thẻ về Pokémon khởi đầu trong Scarlet and Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Bởi vì khi Sword and Shield của Pokémon Trading Card Game ra mắt vào năm 2020, The Pokémon Company đã phát hành một hộp thẻ bao gồm Grookey, Scorbunny và Sobble – toàn bộ Pokémon khởi đầu ở vùng Galar.

Pokémon game

Thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc Sword and Shield trong trò chơi Pokémon Trading Card Game, những fan muốn nhận được các thẻ đầu tiên về thế hệ IX trong tựa game Scarlet and Violet sớm nhất hãy cố gắng chờ đợi đến tháng 1

Nếu lịch sử lặp lại thì người chơi cũng sẽ có thể nhận được những thẻ đầu tiên về Pokémon khởi đầu của thế hệ IX trong tháng 1. Dựa trên chu kỳ phát hành trước, có khả năng bản mở rộng Scarlet and Violet trong Pokémon Trading Card Game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Vùng Galar vẫn còn một bản mở rộng cuối cùng trước khi kết thúc hoàn toàn thế hệ VIII. Vào tháng 11 năm nay, thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc series Sword and Shield trong trò chơi Pokémon Trading Card Game. Những người chơi muốn nhận được các thẻ đầu tiên về thế hệ IX trong tựa game Scarlet and Violet sớm nhất hãy cố gắng chờ đợi đến tháng 1 năm 2023!

>>> Xem thêm: Pokémon Trading Card Game: Tiết lộ những thông tin mới nhất về thẻ Silver Tempest đầu tiên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *