Thần Trùng tung trailer chính thức, ra mắt trong tháng 9/2022

Thần Trùng tung trailer chính thức, ra mắt trong tháng 9/2022
Rate this post

Tựa game kinh dị thuần Việt mang tên Thần Trùng vừa tung trailer chính thức hứa hẹn mang đến câu chuyện ‘lạnh sống lưng’ cho người chơi.

Thần Trùng – cái tên kinh dị thuần Việt đầu tiên của DUT Studio sẽ chính thức được phát hành vào tháng 9 tới. Trong khi dân tình đang đếm ngược từng ngày ra mắt sản phẩm sau buổi livestream chia sẻ của Dũng CT thì mới đây đội ngũ phát triển của Thần Trùng đã chính thức tung ra video mới hé lộ cốt truyện “lạnh sống lưng”, thách thức sự dũng cảm cũng như trí thông minh của người chơi.


Mở đầu trailer, Thần Trùng hé lộ một câu chuyện gia đình tình cảm khi người em gái háo hức khoe với anh trai về chiếc tò he hình bé gái và nhận về lời khen ngợi. Đội ngũ sản xuất vẫn chưa có những hé lộ sâu về cốt truyện nhưng chi tiết mở đầu trong trailer này có thể là nguồn cơn dẫn đến một bi kịch mà cần người chơi khám phá.

Câu chuyện của Thần Trùng trong trailer tiếp tục được mở ra với không gian của căn nhà tập thể lụp xụp, những dãy hành lang hun hút kèm theo đó là những lời đồn đại về chuyện “ma ám” trong căn nhà từng có 3 người thiệt mạng một cách bất thường. Từ đây, bắt đầu trào dâng nên những nỗi sợ hãi đối với bất cứ ai đặt chân đến nơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *