Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 năm tuổi

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 năm tuổi
Rate this post

Genshin Impact vừa qua mới tiết lộ thêm thông tin mới chi tiết về sự kiện kỷ niệm mừng sinh nhật 2 năm tuổi sẽ đến cùng với bản cập nhật 3.1.

Quả thực không thể phủ nhận mức độ phổ biến của Genshin Impact, đặc biệt là vì bản cập nhật gần đây nhất đã giới thiệu một khu vực chính cực kỳ rộng lớn được nhiều người chơi coi là bản mở rộng quy mô từ trước cho đến nay. Kể từ khi ra đời vào năm 2020 cho đến nay, tựa game đã chính thức bước vào sinh nhật lần thứ 2. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ thêm thông tin về một số sự kiện sắp tới sẽ đến cùng ngày với lễ kỷ niệm. Một người rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng tên là Naevis vừa qua đã tiết lộ một hình ảnh có liên quan đến một trong những sự kiện kỷ niệm sắp tới.

Theo người rò rỉ, bức ảnh có thể liên quan đến một sự kiện đăng nhập mới sẽ là một phần của bản cập nhật 3.1. HoYoverse đã xác nhận rằng ba bản cập nhật Sumeru đầu tiên dường như sẽ ra mắt trong thời gian ngắn. Lý do chính đằng sau sự điều chỉnh này có lẽ là nỗ lực của nhà phát triển để bù đắp cho sự chậm trễ ba tuần vào thời điểm 02/06 trước đây và đưa trò chơi trở lại lịch trình cập nhật cũ. Việc rút ngắn bản cập nhật Genshin Impact 3.0 còn một tuần có nghĩa là phiên bản 3.1 sẽ đến đúng dịp kỷ niệm hai năm tuổi trò chơi.

Hình ảnh mô tả năm tòa nhà mang tính biểu tượng mà người chơi đã gặp trong chuyến phiêu lưu của họ xuyên qua lục địa Teyvat. Đó là cây đại thụ Sumeru vừa ra mắt, Tenshukaku của Inazuma, cối xay gió của Mondstadt, Bộ Nội vụ của Liyue và Jade Chamber yêu thích của người hâm mộ. Đoạn phim beta gần đây đã tiết lộ rằng Genshin Impact phiên bản 3.1 sẽ mở khóa phần thứ hai của vùng đất Sumeru, sẽ có bối cảnh là một sa mạc rộng lớn. Một người rò rỉ đáng tin cậy tên là Genshin_Intel đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về bản cập nhật sắp tới.

 

Người hâm mộ có vẻ thất vọng vì phần tổng quan không đề cập bất cứ điều gì về chế độ TCG đã được một vài người đăng tải đề cập trong vài tuần qua. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng để giữ được lượng người chơi hài lòng, HoYoverse phải làm tốt hơn nhiều so với năm ngoái khi nói đến sự kiện kỷ niệm. Việc Genshin Impact quyết định thưởng cho người chơi bằng sự kiện đăng nhập 7 ngày giúp người chơi có khoảng 10 lượt kéo được đa số cộng đồng coi là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sau một phản ứng dữ dội, HoYoverse đã cung cấp thêm 10 lần kéo, một tàu lượn đặc biệt và một số Fragile Resin. Một số người chơi đã đề xuất một ý tưởng thú vị cho phần thưởng kỷ niệm bao gồm việc cho phép họ chọn một nhân vật năm sao miễn phí từ Biểu ngữ tiêu chuẩn. Theo buổi phát trực tiếp 3.0 gần đây, bản cập nhật Genshin Impact 3.1 sẽ đến vào ngày 28 tháng 09 cùng với tất cả các sự kiện kỷ niệm. Genshin Impact hiện có sẵn cho bản di động, PC, PS4 và PS5 trong khi phiên bản Switch vẫn đang được phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *